Chuỗi bài báo “NHÌN LẠI ẤN TƯỢNG ĐỨC TRÍ NĂM HỌC 2021 – 2022” Số 01: ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN ĐỨC TRÍ - LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT CỦA ĐOÀN DOANH NGHIỆP QUẬN 7

Năm học 2021 – 2022 khép lại với nhiều thành tích đáng khích lệ, cùng nhìn lại những dấu ấn tốt đẹp qua chuỗi bài báo “Nhìn lại ấn tượng Đức Trí năm học 2021 – 2022”.

Số báo đầu tiên dành cho đoàn viên Đức Trí. Sức xanh tuổi trẻ Đức Trí đã đóng vai trò là lực lượng nòng cốt của Đoàn doanh nghiệp Quận 7. Chi đoàn Đức Trí có lực lượng đoàn viên đông đảo nhất, luôn nêu cao tinh thần năng động, tích cực, bản lĩnh, trách nhiệm với các hoạt động của Đoàn doanh nghiệp Quận 7 nói chung, của trường Đức Trí nói riêng.

Với những đóng góp nổi bật, tập thể Chi đoàn trường THCS - THPT Đức Trí vinh dự được nhận giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022. Hai cá nhân được khen thưởng là cô Hoàng Thị Khánh Huyền – cựu Trợ lý thanh niên và thầy Bùi Thanh Sang – Trợ lý thanh niên đương nhiệm.

Trong Đại hội Đoàn Doanh nghiệp Quận 7 lần V, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Chi đoàn Đức Trí để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp khi đảm nhận nhiều vai trò quan trọng: Dẫn chương trình, phụ trách văn nghệ. Đồng chí Văn Tiến Dũng (Bí thư khối chi đoàn giáo viên) vinh dự được bầu vào Ban chấp hành Đoàn doanh nghiệp Quận 7.

Chúc cho công tác Đoàn của trường Đức Trí ngày càng phát triển, bồi dưỡng lớp đoàn viên, thanh niên vừa hồng, vừa chuyên và lan tỏa năng lượng sống tích cực của tuổi trẻ tới cộng đồng, xã hội.