ĐOÀN TRƯỜNG ĐỨC TRÍ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Trong đợt thi đua cao điểm chào mừng tháng 3 – tháng thanh niên vừa qua, Đoàn trường Đức Trí tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn và kết nạp cho 190 Đoàn viên mới. Đây là những em học sinh tiêu biểu, đạt học lực khá, giỏi và hạnh kiểm tốt.

Lễ kết nạp Đoàn được tổ chức hai đợt. Đợt kết nạp thứ nhất kết hợp với Trại về nguồn dành cho đoàn viên mới kết nạp, học sinh khối 9 và khối 12 tại Long Hải – Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu. Buổi lễ có sự tham dự của nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Phi – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Ngọc Lập – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Khánh Huyền – Trợ lý thanh niên cùng các thầy cô phụ trách công tác Đoàn Đội.

Em Trịnh Minh Nhật – Bí thư Đoàn trường tự tin, chững chạc tổ chức chương trình. Niềm xúc động, vui mừng khi trở thành Đoàn viên hiện rõ trên từng gương mặt khi được thầy cô trao huy hiệu Đoàn và Nghị quyết kết nạp. Em Phan Hoàng Phú, đại diện đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng và đọc 3 lời hứa Đoàn viên:

1. Suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh theo lý tưởng của Đảng, của Bác Hồ vĩ đại!

2.    Nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ Đoàn: luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh

3.    Giúp đỡ mọi người, luôn luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Xin hứa! Xin hứa! Xin hứa!

Cuối buổi lễ, cô Nguyễn Thị Phi – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu dặn dò. Cô chúc mừng và mong các em luôn phát huy tinh thần năng động, xung kích của người Đoàn viên, thực hiện tốt 3 lời hứa Đoàn viên và ngày càng nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của mỗi cá nhân cùng chi đoàn mình.

Những em không có điều kiện tham dự Trại về nguồn được nhà trường tổ chức kết nạp Đoàn tại sân trường trong giờ sinh hoạt dưới cờ mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra trang trọng, đầy đủ nghi thức và để lại ấn tượng tốt đẹp.

Huỳnh Thanh Vy - Phó bí thư Đoàn trường phát biểu cảm tưởng sau khi được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả: KHÁNH HUYỀN - THU NGA