HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “SÂN CHƠI TOÁN HỌC” LẦN VI - NĂM HỌC 2021 – 2022

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA  “SÂN CHƠI TOÁN HỌC” LẦN VI - NĂM HỌC 2021 – 2022

Hoạt động ngoại khóa “Sân chơi Toán học” lần VI - năm học 2021 – 2022 mang đến những ứng dụng toán học trong đời sống, giúp học sinh lớp 7 và lớp 8 có thêm kỹ năng về giải các bài toán thực tế.

Link tổng hợp hoạt động: https://youtu.be/9UyAP7uR1bQ

Với các hoạt động đa dạng:

+ Cuộc thi Rung Chuông Vàng: Mỗi lớp cử 10 học sinh tham gia chinh phục 20 câu hỏi trắc nghiệm (sắp xếp theo thứ tự từ dễ sang khó). Chung cuộc, 5 học sinh còn lại trên sân đấu được trao giải thưởng. Để hỗ trợ tối đa cho các thí sinh, hoạt động cứu trợ với hình thức đá cầu lấy điểm được diễn ra vô cùng sôi nổi.

+ Phần thi “Tôi giỏi Toán-Bạn cũng thế”: Dành cho khán giả với 10 câu hỏi trắc nghiệm, trả lời đúng sẽ nhận được 1 phần quà từ Ban Tổ Chức.

Sân chơi Toán học lần thứ VI – năm học 2021 – 2022 giúp rèn luyện, phát triển kỹ năng và niềm yêu thích toán học cho học sinh, tạo sân chơi giao lưu sôi nổi giữa các lớp khối 7,8. Đây là hoạt động học tập ngoại khóa bổ ích, cần nhân rộng và phát huy.