Học tập – Nghiên cứu

• Tham gia tiết học: "Luyện tập rèn kỹ năng viết tích hợp kỹ năng nói và nghe về một vấn đề xã hội trong tác phẩm nghệ thuật với hình thức sáng tạo"
  • “CHIẾC HỘP VĂN HỌC” của teen Đức Trí
  • Sân chơi ngoại khóa hè “THIẾT KẾ MÔ HÌNH – HÌNH HỌC KHÔNG GIAN” của tổ Toán học
  • Chúc mừng thủ khoa kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 của trường Đức Trí
  • TRƯỜNG ĐỨC TRÍ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HIỆU QUẢ VÀO DẠY HỌC BỘ MÔN VÀ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM
  • CHIẾC XE BONG BÓNG chủ đề “VẬN DỤNG ĐỊNH LUẬT BẢO TOÀN ĐỘNG LƯỢNG ĐỐI VỚI CHUYỂN ĐỘNG BẰNG PHẢN LỰC”
  • GLOBAL WARMING - DỰ ÁN HỌC TẬP BỔ ÍCH
      XÂY DỰNG “GÓC KHÔNG GIAN VĂN HÓA HỒ CHÍ MINH”

Thực hiện kế hoạch số 82-KH/BDVTU ngày 26 tháng 08 năm 2022 của Ban dân vận Thành ủy Sở Giáo dục về xây dựng “Góc không gian văn hóa Hồ Chí Minh” trong hệ thống chính trị, dân vận, trường học nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, học sinh, nhân dân cả nước học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với lòng kính yêu và những tình cảm cao đẹp về Bác Hồ, sau nhiều tuần chuẩn bị, thư viện hai cơ sở trường Đức Trí đã khánh thành “Góc không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.

• HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “HÓA HỌC VUI” LẦN III - NĂM HỌC 2022 – 2023
  • MỘT GIỜ HỌC HẤP DẪN CỦA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI