Học tập – Nghiên cứu

CÙNG 2K4 CHINH PHỤC TƯƠNG LAI (kỳ 2)

Qua nhiều năm làm GVCN lớp 12, bản thân thầy Phan Thanh Liêm cũng tìm hiểu, đọc nhiều thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp để có thêm nền tảng kiến thức tư vấn chọn ngành nghề phù hợp cho học sinh lớp mình, trường mình. Một chút chia sẻ nho nhỏ để giúp các em khối 12.

CÙNG 2K4 CHIA SẺ BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

Xin chào các bạn – những tân sinh viên tương lai của mình. Chúng ta đang bước vào giai đoạn cực kỳ quan trọng của 12 năm học, phải không nè? Mình biết là các bạn đều đang rất nỗ lực và cố gắng vì một con đường rộng mở phía trước. Với tình hình dịch COVID-19 còn đang diễn biến rất phức tạp và khó lường, mình chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và niềm tin, cùng nhau bước qua cơn đại dịch này nhé! Sau đây, mình xin chia sẻ với các bạn một số trải nghiệm trong việc lựa chọn trường thi, ngành thi, và khối thi, cũng như cách mà mình đã chuẩn bị tâm lý và sắp xếp thời gian cho những tháng còn lại trên ghế nhà trường nhé!

TRƯỜNG ĐỨC TRÍ CHÚ TRỌNG KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHO HỌC SINH

Việc tham gia thuyết trình sẽ giúp các em học sinh rèn luyện được nhiều kỹ năng quan trọng, hỗ trợ cho quá trình học tập hiện tại và làm hành trang quan trọng để bước vào trường đại học. Vì vậy, trường Đức Trí luôn chú trọng đào tạo nội dung này cho các em học sinh. Thật hạnh phúc khi những tân sinh viên đại học nhắn tin về cho nhà trường cám ơn trường đã rèn luyện kỹ năng thuyết trình thật tốt cho học sinh để bây giờ các em tự tin nhập cuộc với phương pháp học tập thuyết trình ở giảng đường đại học.

• BÍ QUYẾT HỌC ONLINE HIỆU QUẢ MÔN THỂ DỤC
  • CÁCH HỌC ONLINE HIỆU QUẢ MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN
  • BÍ QUYẾT HỌC ONLINE HIỆU QUẢ MÔN TOÁN
      CÁC BIỆN PHÁP GIÚP GIẢM KHÔ MẮT, MỎI MẮT KHI HOC ONLINE

Học online, đôi mắt của chúng ta phải hoạt động với cường độ rất cao. Mắt cần được chăm sóc, nâng niu kỹ hơn để cùng bạn sáng khỏe, tươi vui học tập mỗi ngày. Cùng lắng nghe lời khuyên bổ ích của cô Nguyễn Thị Xuân và cô Hán Thị Bình – phòng y tế trường Đức Trí để chăm sóc mắt thật tốt nào các bạn ơi!

• BÍ QUYẾT HỌC ONLINE HIỆU QUẢ MÔN HÓA HỌC
  • BÍ QUYẾT HỌC ONLINE HIỆU QUẢ MÔN TIẾNG ANH
  • “CHUYẾN DU HÀNH TRONG TẾ BÀO” TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC STEM THÚ VỊ
      THỦ KHOA ĐỨC TRÍ CHIA SẺ BÍ QUYẾT HỌC TẬP (tiếp theo)

Thi đỗ Tốt nghiệp, Đại học với điểm số cao là niềm tự hào của chính các em và của bố mẹ, thầy cô. Thật đáng quý khi những anh chị 2K3 đạt điểm cao trong kỳ thi năm 2021 sẵn sàng chia sẻ bí quyết học tập cho các em. Hôm nay mình đến với phần chia sẻ của bạn Bùi Trần Minh Khang – 12A1, đạt điểm thi khối A1 cao nhất trường Đức Trí, (26.05 điểm), Top 2 khối A (24.75 điểm), Top 3 khối B (24.75 điểm), Top 4 khối D1 (25.05 điểm).

• SÁCH GIÁO KHOA CHO NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022
  • Tải thêm