Trường Đức Trí

Hiện nay, theo thống kê tại TP.HCM, tỷ lệ học sinh thừa cân, béo phì ở cả 3 cấp học (tiểu học, THCS, THPT) đang tăng lên nhanh chóng. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do thói quen dinh dưỡng không hợp lý, chế độ ăn không cân đối, ăn ít rau và trái cây, ăn nhiều thức ăn nhanh, nhiều đường… Để giúp các em học sinh nhận thức được các nguy cơ từ bệnh béo phì và cách phòng tránh, thứ 2 ngày 25/11/2017 trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần nhà trường đã mời bác sĩ ở trung tâm dinh dưỡng TPHCM đến trao đổi với các em với chuyên đề "Béo phì trẻ em".

Các bạn Đức Trí ơi, hãy comment cho admin và các bạn khác biết: Các bạn đã được tham dự Trại Xuân của trường mình bao nhiêu lần rồi? Bao nhiêu lần bạn được đặt chân lên sân khấu chính của Hội Xuân nè? Hãy nói cho mọi người biết bạn đã đóng góp gì cho lớp mình vào ngày hôm qua đi? 

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh lao (ngày 24 tháng 03), sáng thứ 2 ngày 19 tháng 3 trong tiết sinh hoạt dưới cờ, nhà trường đã mời bác sĩ Chung Thị Bích Đào đến từ khoa Lao, trung tâm y tế Phú Nhuận nói chuyện với các em học sinh với thông điệp “Bệnh lao có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách.

Một số hình ảnh trong buổi kết nạp Đoàn viên mới ngày 26/3/2018

Trang 1 / 29

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]