CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận

Triết lý giáo dục

Phương châm giáo dục của Trường Đức Trí đề cao việc giáo dục toàn diện, trong đó đặc biệt quan tâm đến rèn luyện nhân cách, phát triển trí tuệ và trau dồi các kỹ năng sống của học sinh.

Triết lý giáo dục

Đức Trí - nơi lan tỏa hạnh phúc

Xem thêm Triết lý giáo dục
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Nhà trường tổ chức việc dạy và học 02 buổi mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Chương trình học là sự kết hợp hài hòa giữa học chính khóa, ngoại khóa, các hoạt động xã hội và các hoạt động thể dục thể thao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Vào Trường Đức Trí để rèn luyện nhân cách và phát triển trí tuệ

Xem thêm CHƯƠNG TRÌNH HỌC
THÔNG ĐIỆP TỪ CỐ NHÀ GIÁO ĐÀM LÊ ĐỨC

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Đức Trí luôn nhất quán đi theo một con đường là “Đức -Trí song hành” với tâm niệm Đức Năng sinh Tài Trí và Tài Trí hoàn thiện Đạo Đức con người.

THÔNG ĐIỆP TỪ CỐ NHÀ GIÁO ĐÀM LÊ ĐỨC

ĐỨC - TRÍ SONG HÀNH

Xem thêm THÔNG ĐIỆP TỪ CỐ NHÀ GIÁO ĐÀM LÊ ĐỨC
Giới thiệu về trường

Trường THCS và THPT Đức Trí là trường ngoài công lập có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Trường Đức Trí, phụ huynh và học sinh có những ấn tượng tốt đẹp bởi đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, yêu nghề và gần gũi với học sinh.

Mục tiêu đào tạo của trường là đào tạo các thế hệ học sinh tự tin, sáng tạo, năng động. Học sinh Đức Trí được trang bị nền tảng học vấn phổ thông vững vàng và các kỹ năng sống đa  dạng làm hành trang giúp các em thành công trong tương lai.

Xem thêm
Giá trị cốt lõi
Các hoạt động tiêu biểu
 • MANG ĐỨC DỤC VÀO BUỔI HỌP PHỤ HUYNH
 • Tham gia tiết học: "Luyện tập rèn kỹ năng viết tích hợp kỹ năng nói và nghe về một vấn đề xã hội trong tác phẩm nghệ thuật với hình thức sáng tạo"
 • Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03
 • Ghi nhận từ HỘI TRẠI XUÂN GIÁP THÌN 2024 của TRƯỜNG THCS và THPT ĐỨC TRÍ
   Ghi nhận từ HỘI TRẠI XUÂN GIÁP THÌN 2024 của TRƯỜNG THCS và THPT ĐỨC TRÍ

   Như đã trở thành truyền thống, hằng năm, cứ vào dịp Tết đến Xuân về, trường THCS và THPT Đức Trí lại tổ chức Hội trại Xuân Đức Trí cho toàn thể các em học sinh của trường với mong muốn Hội trại sẽ mang lại nhiều niềm vui, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, thắp lên những ước vọng đầu năm mới và nhất là để thầy trò trường Đức Trí hạnh phúc cùng nhau trong một ngày trọn vẹn.

   Xem chi tiết
 • Xem tất cả