Chi đoàn Giáo viên, Đoàn trường, Liên đội nhận giấy khen cấp Quận và Thành phố Nổi bật

Thứ tư, 30 Tháng 9 2015 14:11

Năm học 2014 - 2015 là năm học với nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, tiếp tục thực hiện việc đổi mới cản bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đồng thời triển khai sâu rộng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đánh giá, tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học, Ban thường vụ Quận Đoàn 7 đã ghi nhận những kết quả đạt được trong năm học 2014 - 2015 của tất cả các trường học trên địa bàn Quận, trong đó có sự tham gia tích cực và hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học của trường THCS - THPT Đức Trí.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Chúc mừng sự thành công của hoạt động Đoàn - Đội trường THCS - THPT Đức Trí năm học 2014 - 2015

Chi đoàn Giáo viên Đức Trí vinh dự nhận giấy khen Thành Đoàn

về hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học

Thầy Võ Trung Tín - Trợ lý thanh niên

và học sinh Chheang Mỹ Lan - Bí thư Đoàn trường nhận giấy khen cấp Quận

Thầy Võ Trung Tín (thứ 2 từ trái sang) và học sinh Chheang Mỹ Lan (thứ 3 từ trái sang)

Thầy Võ Trung Tín - Trợ lý thanh niên

và học sinh Chheang Mỹ Lan - Bí thư Đoàn trường nhận giấy khen cấp Quận

Liên đội Đức Trí nhận giấy khen cấp Quận về hoàn thành xuất sắc công tác Đội và phong trào thiếu nhi

Thầy Võ Trung Tín - Trợ lý thanh niên nhận giấy khen cấp Quận

Công trình thanh niên của Đoàn trường Đức Trí
"22 phần quà tết trị giá 11.000.000 đồng" và xây dựng, chăm sóc mảng xanh khu Nội trú với 30 cây xanh

Công trình măng non của Liên đội Đức Trí
"18 phần quà tết trị giá 9.000.000 đồng"

Các công trình thanh niên và công trình măng non năm học 2015 - 2016 Quận 7

Báo cáo tham luận tại Hội Nghị

4 học sinh đại diện cho Đoàn trường và Liên đội Đức Trí tham dự Hội nghị

Báo cáo tham luận tại Hội Nghị

Một số tiết mục văn nghệ tại Hội nghị

Năm học 2015 - 2016 cũng là năm học trường Đức Trí tổ chức Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập trường, chính vì vậy nhà trường đang tiếp tục nỗ lực không ngừng để ngày càng đổi mới, sáng tạo và nâng chất từng hoạt động để góp phần vào sự phát triển của nhà trường, cũng như đóng góp vào sự phát triển của công tác Đoàn - Đội khu vực trường học Quận 7.

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 29 Tháng 3 2016 07:07