Thứ ba, 15 Tháng 7 2014 06:47
0

Nhằm hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện Đức - Trí - Thể - Mỹ - Kỹ, năm học 2014 - 2015 Trường THCS - THPT Đức Trí đã tiếp tục tổ chức và đẩy mạnh mô hình hoạt động các Câu Lạc Bộ (CLB). Trong năm học này, nhà trường có 10 CLB giúp các em bồi dưỡng và phát triển năng khiếu của mình.

Thứ tư, 02 Tháng 7 2014 07:08
0

Sáng nay, tại cả 2 cơ sở đã diễn ra Lễ tựu trường để chào đón các bạn học sinh trở lại trường sau hơn 1 tháng hè vui chơi, giải trí. Kể từ hôm nay các em đã bắt đầu những tuần học khởi động cho năm học mới 2014 - 2015.

Thứ ba, 01 Tháng 7 2014 02:22
0

Sáng ngày 28/6/2014, Trường THCS - THPT Đức Trí đã long trọng tổ chức buổi lễ Tri ân - Trưởng thành - Ra quân cho học sinh lớp 12.

Thứ ba, 10 Tháng 6 2014 02:18
0

Sau khi hoàn thành kì thi Tốt nghiệp THPT, các bạn học sinh trường THCS - THPT Đức Trí đã tổ chức một buổi Prom vô cùng ấm cúng và rất lung linh.

Tin nóng

Hoạt động Giáo viên

• Lễ bế giảng khoá

Lễ bế giảng khoá "PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ THUẬT DẠY HỌC TÍCH CỰC"

12 Tháng 5 2014
    Là một đơn vị sự nghiệp giáo dục ngoài công lập với mục tiêu giáo dục toàn diện, hàng năm, Ban lãnh đạo Trường THCS và THPT Đức Trí rât quan tâm đến việc tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên cơ hữu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm đạt hiệu quả tốt nhất trong công tác và giảng dạy.

Giáo viên cơ sở 2 họp triển khai công tác tháng 5/2014

28 Tháng 4 2014
    Hôm nay, tập thể GV-CNV Trường THCS - THPT Đức Trí tại cơ sở 2 đã có buổi họp thường niên với Ban giám hiệu để triển khai công tác tháng 5/2014.

Hoạt động học sinh

Giới thiệu các CLB năm học 2014 - 2015

15 Tháng 7 2014

Prom Night 2014

10 Tháng 6 2014

Hoạt động ngoại khóa

-         Nhà trường hết sức chú trọng đến giáo dục cho các em lòng nhân ái, tính trung thực, ý thức trách nhiệm của bản thân đối với gia đình và xã hội thông qua các chuyên đề Đức Dục và Trí Dục và giáo dục giới tính

-         Các em sẽ được rèn luyện kỹ năng sống và giá trị sống để nâng cao ý thức bản thân, năng lực hòa nhập trong cộng đồng thông qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp và hoạt động từ thiện.

-         Nhà trường còn tổ chức những chuyến đi du lịch dã ngoại sôi nổi kết hợp học tập thực tế để phát huy tính năng động, sáng tạo, dạn dĩ, tự tin, mở rộng vốn hiểu biết của học sinh, bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, óc thẩm mỹ cho học sinh.

-         Hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa bao gồm các môn học tự chọn như: bơi lội, võ thuật, bóng đá, bóng ném...

Tư liệu hữu ích

12 giá trị sống

11 Tháng 3 2014
    Giá trị sống là một hình thái ý thức xã hội, là hệ thống các quan niệm về cái thiện, cái ác trong các mối quan hệ của con người với con người.

Góc báo chí

Bộ GD-ĐT hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn văn

16 Tháng 4 2014
    0
    Đề thi môn Ngữ văn ở kì thi tốt nghiệp THPT năm 2014 có 2 phần: đọc hiểu và làm văn. Để kịp thời giúp giáo viên, học sinh ôn thi tốt môn Ngữ Văn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014, Bộ GD-ĐT đã đưa ra những định hướng chi tiết gửi các Sở GD-ĐT.

TP.HCM công bố chỉ tiêu vào lớp 10

12 Tháng 4 2014
    0
    Chiều 8/4, Sở giáo dục TP HCM đã công bố chỉ tiêu vào lớp 10, dự kiến số học sinh năm nay sẽ tăng cao so với những năm trước.