Thứ sáu, 27 Tháng 2 2015 02:43
0

Các bạn học sinh, cựu học sinh của ngôi trường Đức Trí thân thương!

Thứ sáu, 27 Tháng 2 2015 02:38
0

Chiều tối 26/2, Bộ GD&ĐT công bố quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015. Với mục tiêu lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT; cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông; cung cấp dữ liệu làm căn cứ tuyển sinh ĐH, CĐ, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận nhấn mạnh kỳ thi phải đảm bảo các yêu cầu: nghiêm túc, khách quan và công bằng.

Thứ năm, 26 Tháng 2 2015 01:37
0

Sáng ngày 24/02/2015 tức mùng 6 Tết Ất Mùi, tập thể GV- CNV và toàn thể học sinh 2 cơ sở của Trường THCS & THPT Đức Trí đã quay lại trường tiếp tục nhiệm vụ dạy và học. Trong không khí "hãy còn xuân", HĐQT và BGH đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm Ất Mùi cho cả hai cơ sở.

Thứ sáu, 06 Tháng 2 2015 07:04
0

Ban tổ chức cuộc thi "English Melody Contest II" năm 2015 xin thông báo kết quả Vòng 2 - Vòng bình chọn và chúc mừng 4 tiết mục xuất sắc nhất đã được lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

Đọc nhiều nhất

Hoạt động Giáo viên

Hoạt động học sinh

Học sinh Đức Trí đi học lại sau nghỉ Tết Ất Mùi 2015

26 Tháng 2 2015

Hoạt động ngoại khóa

-         Nhà trường hết sức chú trọng đến giáo dục cho các em lòng nhân ái, tính trung thực, ý thức trách nhiệm của bản thân đối với gia đình và xã hội thông qua các chuyên đề Đức Dục và Trí Dục và giáo dục giới tính

-         Các em sẽ được rèn luyện kỹ năng sống và giá trị sống để nâng cao ý thức bản thân, năng lực hòa nhập trong cộng đồng thông qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp và hoạt động từ thiện.

-         Nhà trường còn tổ chức những chuyến đi du lịch dã ngoại sôi nổi kết hợp học tập thực tế để phát huy tính năng động, sáng tạo, dạn dĩ, tự tin, mở rộng vốn hiểu biết của học sinh, bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, óc thẩm mỹ cho học sinh.

-         Hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa bao gồm các môn học tự chọn như: bơi lội, võ thuật, bóng đá, bóng ném...

Tư liệu hữu ích

12 giá trị sống

11 Tháng 3 2014
    Giá trị sống là một hình thái ý thức xã hội, là hệ thống các quan niệm về cái thiện, cái ác trong các mối quan hệ của con người với con người.

Góc báo chí

Bộ Giáo dục công bố quy chế thi THPT quốc gia

27 Tháng 2 2015
  • Bộ trưởng Bộ GĐ-ĐT

Bộ trưởng Bộ GĐ-ĐT "chốt" 10 điểm về kỳ thi quốc gia

23 Tháng 1 2015
    0
    Phát biểu tại “Tọa đàm Góp ý dự thảo quy chế thi THPT quốc gia 2015”, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận kết luận 10 nội dung liên quan đến kỳ thi.