Dự án học tập

Dự án học tập (2)

Sáng ngày 5/4/2017, trong không khí hân hoan, trang trọng của những hoạt động nhân ngày Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, các em học sinh 2 lớp 11A1 và 11A5 trường THCS-THPT Đức Trí đã có 1 tiết học Văn thật đặc biệt – đó là tiết học báo cáo sản phẩm Dự án “ TÔI LÀM BÁO” do cô Mai Thu Thủy- giáo viên bộ môn Ngữ văn hướng dẫn. Tiết học còn có sự tham gia của cô Thái Thị Ngọc Dung- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cô trong Tổ Ngữ văn và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm 2 lớp.

Gắn lý thuyết với thực hành, gắn nhà trường với thực tiễn cuộc sống, thực hiện dạy học theo phương châm “Học đi đôi với hành”, dạy học gắn liền với hoạt động trải nghiệm sáng tạo... là những định hướng giáo dục tích cực đang được trường Đức Trí triển khai sâu rộng tới các bộ môn. Vừa qua, lớp 11A2 trường THCS – THPT Đức Trí vừa thực hiện tiết học báo cáo sản phẩm dạy học dự án “HỌP BÁO – GIỚI THIỆU PHIM: CHÍ PHÈO – CHUYỆN CHƯA KỂ”. Tiết học có sự tham gia của cô trò lớp 11A2, đại diện Ban giám hiệu, Tổ Ngữ văn trường Đức Trí và các trường trong cụm 2, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, phóng viên báo Giáo dục Tp.HCM, Mực Tím, Kênh14.vn.