Đón đoàn lãnh đạo trường Coleman College Singapore đến thăm trường Nổi bật

Thứ sáu, 09 Tháng 12 2016 02:20

Sáng ngày 7/12/2015, nhà trường đã đón đoàn lãnh đạo trường  Coleman College Singapore về tham quan trường, giao lưu và trao đổi các vấn đề giáo dục cũng như mong muốn hợp tác với nhà trường của lãnh đạo trường Coleman.

 

Đại diện trường Coleman College chụp ảnh cùng với lãnh đạo nhà trường.

 

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước giúp các em học sinh hội nhập quốc tế, trường Đức Trí luôn cố gắng tìm kiếm những đối tác nước ngoài có uy tín, phù hợp với đặc điểm của học sinh trong trường. Lần này, nhà trường đã đón tiếp lãnh đạo trường Coleman College Singapore để trao đổi về vấn đề giáo dục cũng như bàn bạc về kế hoạch hợp tác, kế hoạch trao đổi học sinh giữa hai trường. 

 

Được thành lập từ năm 1987, Coleman College là một trong những trường tư thục uy tín nhất Singapore cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng ở cả hai mảng giáo dục trung học và giáo dục đại học. Coleman College là 1 trong 68 trên tổng số 300 trường được nhận chứng chỉ Edutrust của chính phủ Singapore dành cho hệ thống trường tư thục. Tại Việt Nam, Coleman cũng đã hợp tác với các trường đại học lớn như: Đại học FPT, Đại học Đông Á (Đà Nẵng), Đại học công nghệ Đồng Nai... trong đó trường Đức Trí là trường trung học đầu tiên tại Việt Nam mà Coleman có ý muốn hợp tác. Coleman College có mô hình giáo dục rất tương đồng với mục tiêu giáo dục toàn diện Đức - Trí - Thể - Mỹ - Kỹ năng của trường Đức Trí:


 

Tại buổi gặp mặt, về phía trường Coleman có ông Chay Yee - hiệu trưởng nhà trường từ Singapore sang và đại diện văn phòng nhà trường tại Việt Nam. Về phía trường Đức Trí có Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu nhà trường cùng tham gia.


Đại diện hai trường đã có buổi gặp gỡ trao đổi rất thành công.

 

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ giới thiệu về trường Đức Trí

 

Đại diện trường Coleman cũng giới thiệu về mô hình giáo dục của Coleman

 

Ông Chay Yee - hiệu trưởng trường Coleman vô cùng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của trường Đức Trí và trình bày mong muốn được hợp tác với nhà trường.

 

Tiến sĩ Đàm Hường Hải - Chủ tịch HĐQT nhà trường cũng vô cùng cảm ơn ông Chay Yee đã đích thân đến tham quan nhà trường. Tiến sĩ cũng hi vọng sẽ có cơ hội hợp tác với trường Coleman trong một ngày sớm nhất.

 


Một số hình ảnh khác:

 

Thầy Nguyễn Văn Cương - hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho ông Chay Yee - hiệu trưởng trường Coleman

 

Ông Chay Yee cũng trao tặng kỉ niệm chương cho nhà trường

 

Đoàn tham quan các phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị... của trường Đức Trí

  

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 24 Tháng 8 2017 06:57
Đánh giá mục này
(3 bỏ phiếu)
Đọc 1907 lần

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]