Thao giảng

Thao giảng (10)

Vừa qua, Trường THCS – THPT Đức Trí, Q. Phú Nhuận đã tổ chức thao giảng cụm về chuyên đề đổi mới phương pháp dạy và học bộ môn Ngữ văn. Nhiều GV của các trường trong cụm chuyên môn đã về dự.

Tiết học Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu và nghị luận xã hội tích hợp do cô Triệu Thị Kim Loan phụ trách được tổ chức tại lớp 12A3.

Trong 3 ngày từ 30/9 - 2/10/2016, trường THCS -THPT Đức Trí đã tổ chức đợt tập huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho toàn bộ giáo viên cơ hữu của trường.

Nhằm kiểm tra định kỳ tình hình sức khỏe của công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Nhà trường, kịp thời phát hiện và điều trị các loại bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất lao động, tăng cường các hoạt động bổ sung kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình của cán bộ nhân viên, ngày 22 và 23/11/2016, nhà trường đã tổ chức khám sức khỏe cho giáo viên, công nhân viên ở cả 2 cơ sở. 

Vào ngày 9/4/2016 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức họp cha mẹ học sinh (CMHS) khối 12 để thông tin và phổ biến một số nội dung quan trọng đối với học sinh khối 12.

Chào mừng ngày 8/3/2016

Tháng 3 16, 2016

Hòa trong không khí sôi động thể hiện tinh thần đoàn kết thân ái trong nhà trường, thứ hai 07/3/2016, trường THCS-THPT Đức Trí đã tổ chức buổi lễ chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Để tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục học sinh, trong mỗi năm học, Trường THCS – THPT Đức Trí đều tổ chức những buổi họp phụ huynh cũng như sinh hoạt Câu lạc bộ cha mẹ học sinh. Nhà trường đánh giá đây là một trong những kênh thông tin, liên lạc hữu hiệu giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục con em.

Hội thi “Tự hào sử Việt” 2015 do Thành đoàn TP.HCM và báo Tuổi Trẻ tổ chức đã kết thúc tối 10-4 và đội thi giáo viên Trường THCS & THPT Đức Trí đại diện cho khối Quận - Huyện  đã giành được giải Khuyến khích.

Xin chúc mừng đội tuyển của trường THCS - THPT Đức Trí đại diện cho cụm 3 của khối Quận Huyện đã xuất sắc dành tấm vé vào vòng chung kết cuộc thi "Tự hào Sử Việt" năm 2015 với chủ đề: "Tự hào 40 năm Thành phố tôi yêu".

Lễ khai mạc Giải bóng đá mini Nam giáo viên lần thứ 16 năm 2015 đã được tổ chức vào lúc 8 giờ 00 ngày chủ nhật 01/03/2015 tại Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, số 235 Nguyễn Văn Cừ, P. 4, Quận 5. Với sự tham dự của Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đảng Ủy – Ban Giám đốc Sở, Công đoàn Giáo dục Thành phố cùng Lãnh đạo, Lãnh đội, huấn luyện viên, vận động viên và cổ động viên các đơn vị tham gia giải.

Tại hội nghị tổng kết hoạt động của Đảng Bộ Doanh Nghiệp Q.7 cuối tháng 1/2015 vừa qua, chi bộ trường Đức Trí tiếp tục đạt danh hiệu "Chi bộ trong sạch vững mạnh" năm 2014. 

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]