Trường Đức Trí đạt giải khuyến khích trong hội thi "Tự hào sử Việt" 2015

Thứ ba, 14 Tháng 4 2015 07:21

Hội thi “Tự hào sử Việt” 2015 do Thành đoàn TP.HCM và báo Tuổi Trẻ tổ chức đã kết thúc tối 10-4 và đội thi giáo viên Trường THCS & THPT Đức Trí đại diện cho khối Quận - Huyện  đã giành được giải Khuyến khích.

 

 

Độ C - đội tuyển đại diện cho khối Quận huyện là 5 thầy cô trong Chi đoàn giáo viên trường THCS - THPT Đức Trí

 

Với chủ đề “Tự hào 40 năm thành phố tôi yêu”, hội thi được thiết kế gồm hai phần thi: trực tuyến cá nhân và đội tuyển. Theo đó đã có gần 90.000 lượt thí sinh tham dự ba đợt thi trực tuyến cá nhân và 15 đội tuyển đến từ các khu vực trường học, công nhân lao động, lực lượng vũ trang và quận huyện. Trong đó, đội tuyển giáo viên của trường THCS - THPT Đức Trí đại diện cho khối Quận huyện gồm 5 thầy cô giáo trong Chi đoàn Giáo viên.

   

Đội tuyển đại diện khu vực công nhân lao động đã xuất sắc giành giải nhất phần thi đội tuyển. Giải nhì thuộc về đội đại diện khu vực các trường đại học - cao đẳng - trung cấp chuyên nghiệp. Giải ba được trao cho đội tuyển của lực lượng vũ trang và đội tuyển khu vực quận huyện đạt giải khuyến khích.

Các thầy cô Trường Đức Trí đang tập trung để hoàn thành phần thi theo đội

 

Ban tổ chức cũng trao giải cho các thí sinh đạt giải của ba đợt thi trực tuyến, giải cho các thí sinh có bài tự luận hay nhất và năm đơn vị có số lượng thí sinh tham gia đông nhất.

 

 

Được tổ chức trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, hội thi được các thí sinh đánh giá là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu lịch sử hình thành, đấu tranh và phát triển của TP.HCM.

 

Đánh giá kết quả hội thi, phó trưởng ban thường trực ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phạm Đức Hải cho rằng con số gần 90.000 lượt thí sinh tham gia cùng 15 đội tuyển chỉ trong chưa đến một tháng diễn ra hội thi là thể hiện tình yêu lịch sử rất lớn của các bạn trẻ.

 

“Mong các bạn mãi mãi giữ tình yêu lịch sử ấy và không chỉ yêu lịch sử riêng mình mà hãy truyền dẫn tình yêu ấy đến nhiều người để tạo ra lớp thanh niên xứng đáng dẫn đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa” - ông Hải phát biểu.  

Đội Cụm số 3 khu vực Quận - huyện - Trường Đức Trí trong phần thi Dân ta phải biết sử ta trong vòng chung kết phần thi đội tuyển và lễ trao giải hội thi “Tự hào sử Việt” tối 10-4 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Q.1, TP.HCM

Giám khảo chấm điểm các đội thi trong hội thi “Tự hào sử Việt” tối 10-4 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Q.1, TP.HCM 

4 đội thi trong phần thi Sài Gòn quật khởi hội thi “Tự hào sử Việt” tối 10-4 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Q.1, TP.HCM


Đội Cụm số 3 khu vực Quận - huyện đoạt giải khuyến khích cuộc thi “Tự hào sử Việt” trong vòng chung kết phần thi đội tuyển và lễ trao giải hội thi “Tự hào sử Việt” tối 10-4 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Q.1, TP.HCM

 

 

 

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 14 Tháng 4 2015 07:45
Đánh giá mục này
(2 bỏ phiếu)
Đọc 3099 lần

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]