Đại hội Chi Đoàn giáo viên - Đại hội của sức trẻ và đổi mới

Thứ tư, 05 Tháng 4 2017 03:35

Vào ngày 4 tháng 3 năm 2017, Chi đoàn giáo viên trường THCS – THPT Đức Trí đã tổ chức Đại hội Chi đoàn khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2018. Đại hội đã thể hiện được sức trẻ và sự đổi mới, sáng tạo của Đoàn viên trong Chi Đoàn.

Đại hội đã  báo cáo kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2014 – 2016, báo cáo kiểm điểm BCH khóa II để rút ra những bài học kinh nghiệm cho một nhiệm kỳ mới thành công.

Đại hội tập trung thảo luận về Phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi chi đoàn giáo viên trường THCS – THPT Đức Trí nhiệm kỳ 2016 – 2018. Nhiều chỉ tiêu đã được đề xuất và đạt sự nhất trí 100%: Chi đoàn phấn đấu có ít nhất 3 giáo viên trẻ tham gia cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT năm 2017; 5 giáo viên vào vòng chung kết cuộc th Dạy học Dự án cấp Sở năm 2017; 3 đề tài hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học; 4 đoàn viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 đoàn viên đạt chiến sĩ thi đua cấp thành phố; 2 đoàn viên đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp thành phố; 100% đoàn viên tham gia học tập chính trị, nghị quyết đại hội,…và nhiều chỉ tiêu cụ thể khác, trong đó chú trọng tăng về số lượng lẫn chất lượng của các chỉ tiêu.

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm của Đoàn cấp trên và các đoàn thể nhà trường. Đồng chí Hằng Nga và Minh Tuấn, cán bộ Đoàn khối Doanh nghiệp Quận 7 đã có những phát biểu chỉ đạo sâu sắc. Cô Nguyễn Thị Đoan Anh, đại diện Ban giám hiệu; cô Vũ Thị Nga, phó bí thư Chi bộ, cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Phó chủ tịch Công đoàn tặng hoa, quà và gửi những lời chúc, lời dặn dò tới đại hội.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn khóa III nhiệm kỳ 2016 – 2018 gồm 7 đồng chí đủ phẩm chất, năng lực và tín nhiệm để dẫn dắt, lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới ngày càng khởi sắc:

Đ/c Võ Hồng Quân – Bí thư Chi đoàn

Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tâm – Phó bí thư Chi đoàn