Chi bộ nhà trường đạt nhiều thành tích xuất sắc năm 2016

Thứ tư, 05 Tháng 4 2017 03:45

Năm 2016 là năm diễn ra nhiều hoạt động lớn của đất nước; năm tiến hành Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII, bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; năm mở đầu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020. Tình hình chính trị, an ninh, quốc phòng và kinh tế của đất nước tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.Vào ngày 11 tháng 2 năm 2017, Đảng Ủy Doanh nghiệp Quận 7 tổ chức tổng kết hoạt động của Đảng bộ doanh nghiệp năm 2016.

 

 

Chi bộ trường THCS – THPT Đức Trí là đơn vị trực thuộc Đảng bộ Doanh nghiệp Quận 7, cùng với 20 Chi bộ trực thuộc khác thuộc Đảng bộ doanh nghiệp Quận 7, Chi bộ Đức Trí đã có nhiều nỗ lực và đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi.

Đ/c Võ Hồng Quân trình bày tham luận tại Hội nghị

 

DANH HIỆU THỰC HIỆN TỐT VỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Đầu năm, Đảng ủy Doanh nghiệp Q7 tiếp tục triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”, “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh” theo hướng dẫn số 08-HD/BTG của Ban tuyên giáo quận ủy về tiếp tục thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị trong thời gian từ sau đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đến khi có chỉ đạo mới. Ban chấp hành Chi bộ trường Đức Trí đã nghiêm túc thực hiện tốt chỉ thị này. Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã thực sự đi sâu vào nhận thức, sát vào hành động của Chi bộ nói chung, mỗi Đảng viên nói riêng; từ đó lan truyền, tác động tới công nhân viên toàn trường. Chi bộ trường Đức Trí vinh dự được  nhận khen thưởng của Quận ủy Quận 7 về việc thực hiện tốt cuộc vận động này.

 

KHEN THƯỞNG VỀ CÔNG TÁC THỰC HIỆN TỐT CÔNG TRÌNH “DÂN VẬN KHÉO” NĂM 2016

Dân vận luôn là công tác đặc biệt quan trọng của mỗi đơn vị Chi bộ Đảng. Bác Hồ từng nói: “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Trong năm 2016 vừa qua, chi bộ đã chú trọng chăm lo đời sống vật chất tinh thần của người lao động, giáo dục, động viênđoàn viên đẩy mạnh phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Chi ủy Chi bộ kịp thời trao đổi với lãnh đạo trường để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Chi bộ Đức Trí vinh dự là một trong chín đơn vị được nhận khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác “Dân vận khéo” năm 2016.

 

2 ĐẢNG VIÊN NHẬN GIẤY KHEN ĐẢNG VIÊN HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ

Bên cạnh việc xây dựng tập thể Chi bộ vững mạnh, đơn vị Chi bộ Đức Trí còn chú trọng tạo điều kiện cho mỗi Đảng viên, đặc biệt là Đảng viên trẻ được phát huy hết năng lực của mình. Hai Đảng viên trẻ tiêu biểu là Võ Hồng Quân – Đảng ủy viên và Dương Hoàng Thiện – chi ủy viên vinh dự nhận giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Những khen thưởng kịp thời, xứng đáng trên đây là sự ghi nhận cho nỗ lực phấn đấu của tập thể và mỗi Đảng viên Chi bộ Đức Trí, tạo động lực để Chi bộ đóng góp nhiều thành tích hơn trong nhẵng năm tiếp theo.

 

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 24 Tháng 8 2017 02:53
Đánh giá mục này
(2 bỏ phiếu)
Đọc 2229 lần

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]