Hiện nay, theo thống kê tại TP.HCM, tỷ lệ học sinh thừa cân, béo phì ở cả 3 cấp học (tiểu học, THCS, THPT) đang tăng lên nhanh chóng. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do thói quen dinh dưỡng không hợp lý, chế độ ăn không cân đối, ăn ít rau và trái cây, ăn nhiều thức ăn nhanh, nhiều đường… Để giúp các em học sinh nhận thức được các nguy cơ từ bệnh béo phì và cách phòng tránh, thứ 2 ngày 25/11/2017 trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần nhà trường đã mời bác sĩ ở trung tâm dinh dưỡng TPHCM đến trao đổi với các em với chuyên đề "Béo phì trẻ em".

HỘI XUÂN ĐỨC TRÍ 2018

Tháng 5 21, 2018

Các bạn Đức Trí ơi, hãy comment cho admin và các bạn khác biết: Các bạn đã được tham dự Trại Xuân của trường mình bao nhiêu lần rồi? Bao nhiêu lần bạn được đặt chân lên sân khấu chính của Hội Xuân nè? Hãy nói cho mọi người biết bạn đã đóng góp gì cho lớp mình vào ngày hôm qua đi? 

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh lao (ngày 24 tháng 03), sáng thứ 2 ngày 19 tháng 3 trong tiết sinh hoạt dưới cờ, nhà trường đã mời bác sĩ Chung Thị Bích Đào đến từ khoa Lao, trung tâm y tế Phú Nhuận nói chuyện với các em học sinh với thông điệp “Bệnh lao có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách.

Một số hình ảnh trong buổi kết nạp Đoàn viên mới ngày 26/3/2018

Trong hai ngày 23&24/3/2018, trường Đức Trí tổ chức hội trại ở khu du lịch Dam B’ri – Lâm Đồng cho học sinh khối 9, khối 12 và đoàn viên mới. Chương trình có nhiều hoạt động phong phú, thể hiện được sức trẻ năng động, đoàn kết, sáng tạo của học sinh.

Thời gian qua, tình trạng xâm hại tình dục trẻ em diễn ra có chiều hướng gia tăng và ngày càng phức tạp, nhiều vụ án xâm hại tình dục trẻ em xảy ra gây hậu quả nghiêm trọng về mặt tâm, sinh lý cho nạn nhân, tạo bức xúc trong xã hội. Nhằm hạn chế đến mức tối đa loại tội phạm này, sáng nay ngày 10/4/2017 nhà trường đã mời anh Vũ Trung Tuấn thuộc tổ chức Trẻ em và phát triển - một tổ chức phi lợi nhuận của Pháp đến và tuyên truyền về chủ đề "Phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em"

Trong hai ngày 24 và 25 tháng 3 năm 2017, học sinh khối 9 và Đoàn viên các khối lớp 10, 11 mới kết nạp của trường Đức Trí đã có chuyến đi đầy ý nghĩa về vùng đất Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Chỉ với hai ngày nhưng chuyến đi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp và giúp học sinh trưởng thành hơn qua những hoạt động thiết thực mà các em được trải nghiệm.

Sáng ngày 13/2/2017, trong tiết chào cờ đầu tuần, nh trường đã tổ chức trao giải thưởng cuộc thi "Sáng tác ảnh tại trại xuân 2017". Cuộc thi…
Nhằm định hướng nghề nghiệp thông qua sân chơi bổ ích cho học sinh; đồng thời tạo cơ hội cho học sinh phát huy tinh thần sáng tạo, suy nghĩ…
Giờ lập trình (Hour of code) l một chiến dịch toàn cầu được tổ chức bởi Code.org phối hợp cùng Microsoft nhằm khuyến khích 10 triệu học sinh trên…

Giáng sinh 2016 đang đến gần, mặc dù các bạn học sinh đang trong những tuần ôn tập căng thẳng để chuẩn bị bước vào kì thi HK1 nhưng các bạn ấy và các GVCN vẫn dành thời gian để trang trí lớp học chào đón giáng sinh.

Văn hóa đọc l một trong những động lực thúc đẩy sự hình thành nên con người mới, những công dân có hiểu biết, có trí tuệ để có…

Triển khai Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2016 (10/11 – 10/12/2016), rất nhiều các hoạt động đã diễn ra trong nhà trường. Sáng nay, trong tiết chào cờ đầu tuần, nhà trường đã mời Bác sĩ Nguyễn Ngọc Quý từ trung tâm phòng tránh HIV/AIDS TP.HCM đến và tuyên truyền cho các em học sinh cách phòng tránh HIV/AIDS.

Nhằm mục đích tuyên truyền, hướng dẫn cho các em học sinh có những suy nghĩ đúng đắn về tình cảm học trò và bạo lực học đường. Vào thứ 7 ngày 3/12/2016, Trường THCS – THPT Đức Trí đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tình cảm và bạo lực học đường”. 

Nhằm lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của học sinh toàn trường để nâng cao chất lượng về mọi mặt hoạt động của trường, ngày 24 và 25 tháng 11 vừa qua, nhà trường đã tổ chức chương trình đối thoại với học sinh tại CS2 và CS1. 144 học sinh đại diện cho 39 lớp đã mạnh dạn đóng góp nhiều ý kiến thiết thực.

Sân chơi Toán học 10 năm 2016

Tháng 11 25, 2016

Nhằm mục đích tuyên truyền những ứng dụng toán học trong đời sống thực tế và rèn luyện phát triển kỹ năng, niềm yêu thích toán học cho học sinh. Tổ Toán trường THCS – THPT Đức Trí tổ chức Sân chơi Toán học 2016 dành cho học sinh khối 10.

Ngày 23/11/2016 nh trường đã tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường. Thông qua khám sức khỏe học sinh được tuyên truyền tư vấn chăm…

Ngày 5 tháng 11 năm 2016, học sinh khối 11 của trường Đức Trí đã có chuyến học tập trải nghiệm ý nghĩa về quê hương Củ Chi và Hóc Môn đất thép thành đồng.

Các sản phẩm là tấm lòng, tình cảm của các em học sinh thân yêu đối với các Thầy Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

Trang 1 / 2

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]