Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và học sinh năm 2016 Nổi bật

Nhằm lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của học sinh toàn trường để nâng cao chất lượng về mọi mặt hoạt động của trường, ngày 24 và 25 tháng 11 vừa qua, nhà trường đã tổ chức chương trình đối thoại với học sinh tại CS2 và CS1. 144 học sinh đại diện cho 39 lớp đã mạnh dạn đóng góp nhiều ý kiến thiết thực.

Đại diện lãnh đạo nhà trường gồm có: Đại diện Ban giám hiệu - Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Cương và các cô hiệu phó, đại diện Đoàn Đội nhà trường có các thầy cô tổng phụ trách Đội và Bí thư Đoàn trường. Lãnh đạo nhà trường đã lắng nghe, giải đáp tận tình cho các thắc mắc, nhu cầu của các em.

Nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo hứa hẹn những hoạt động mới mẻ, thiết thực. Nhiều ý kiến đóng góp chân tình để hoạt động dạy, học và các công tác khác của trường được tiến hành tốt hơn. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức. Hoạt động này đã nâng cao tinh thần trách nhiệm, tôn trọng, lắng nghe, đóng góp để cùng quyết tâm xây dựng trường Đức Trí ngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại cơ sở 1:

Một số hình ảnh tại cơ sở 2:

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục: « Trung thu yêu thương của học sinh nội trú năm 2016