Tham quan, học tập liên môn Sinh - Sử Nổi bật

Thứ tư, 25 Tháng 3 2015 07:58

Tuần vừa qua, BGH và thầy cô trong tổ Sinh - Sử đã tổ chức cho các em học sinh Khối 6, 7 đi tham quan, học tập liên môn tại Thảo Cầm Viên với chủ đề: “Đa dạng sinh học” và “ Bảo tồn động vật hoang dã”.

 

 

Buổi tham quan, học tập nhằm giúp các em học sinh có điều kiện tìm hiểu, học tập các kiến thức liên quan tới bộ môn Sinh – Sử trong chương trình học. Đồng thời để các em có cơ hội trải nghiệm các kiến thức thực tế, làm phong phú thêm vốn kiến thức hiện tại của mình, hình thành thái độ yêu thích bộ môn. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các em vui chơi học tập sau những giờ trên lớp căng thẳng.

Tiết học về Đa dạng sinh học tại phòng chức năng của Thảo Cầm Viên

 

Đến với Thảo Cầm Viên các em được chia ra thành các nhóm nhỏ (theo sự phân công của GVCN và GVBM Sinh – Sử). Các nhóm học sinh đã tham gia học tập rất sôi nổi và đầy hứng thú tại phòng học chức năng của Thảo Cầm Viên.

Các em học sinh đang tham quan các loài động vật đang sinh sống tại Thảo Cầm Viên

 

Các bạn đang tranh thủ làm bài thu hoạch trong chuyến tham quan

 

 

Sau tiết học, các em đi tham quan và được các anh chị hướng dẫn viên giới thiệu rất nhiều loài động - thực vật, đặc biệt là các loài động vật quý hiếm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng. Ngoài ra, các em còn được tham quan bảo tàng Lịch sử.


Anh hướng dẫn viên đang giới thiệu và cung cấp cho các em học sinh những thông tin liên quan đến nội dung bài thu hoạch

Các em tham quan bảo tàng lịch sử trong Thảo Cầm Viên

 

 

 

Qua buổi tham quan, học tập này, tất cả các em đã nhận biết được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, các loài động - thực vật, góp phần duy trì đa dạng sinh học, cân bằng hệ sinh thái.

Sửa lần cuối vào Thứ bảy, 28 Tháng 3 2015 04:43
Đánh giá mục này
(5 bỏ phiếu)
Đọc 2578 lần

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]