Chung kết cuộc thi: "Phòng chống ma túy tổng hợp - shisha trong học đường"

Thứ hai, 21 Tháng 9 2015 13:44

Sáng ngày 04/09/2015, Trường THCS và THPT Đức Trí (cơ sở 2) bắt đầu năm học mới với không khí hào hứng và sôi nổi  của chung kết cuộc thi: “Phòng chống ma túy tổng hợp – shisha trong học đường”.

  

 

Ma tuý học đường đã và đang là một vấn đề nóng bỏng của toàn xã hội. Hòa chung không khí phong trào “Phòng chống ma túy”, Trường THCS và THPT Đức Trí phát động cuộc thi: “Phòng chống ma túy tổng hợp – shisha trong học đường” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình, tích cực từ tất cả các lớp Khối THCS và Khối THPT với nội dung thi vẽ tranh, xé dán tranh đối với Khối THCS và thi thuyết trình đối với khối THPT. Với vòng loại diễn ra vào tháng 8 vừa rồi, Ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn ra 4 lớp có bài thuyết trình xuất sắc trong 12 lớp Khối THPT để bước vào phần chung kết của cuộc thi, gồm các lớp: 10A2, 10A3, 11A4 và 11A5.

 

 

Hội trường cơ sở 2 sôi nổi với các phần trình bày hấp dẫn của các lớp

 

 

Phần trình bày của các lớp thu hút thầy cô và học sinh

 

Với sự chuẩn bị kỹ càng về nội dung thuyết trình và những câu trả lời hóm hỉnh trong phần thi hỏi đáp nhanh, các bạn đã thực sự tạo ấn tượng với Ban giám khảo, các thầy cô và gần 600 học sinh cơ sở 2 của nhà trường.

 

Phần trình bày của lớp 10A3

 

Phần trình bày của lớp 11A4

 

Phần trình bày của lớp 11A5

 

Phần trình bày của lớp 10A2

 

Theo Ban giám khảo, các đội đã có sự chuẩn bị nghiêm túc, đáp ứng yêu cầu thực hiện cũng như mục đích của cuộc thi.

 

Ban giám khảo cuộc thi

 

Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, giúp học sinh trong trường được nâng cao hiểu biết về ma túy, hiểm họa và cách phòng chống, cũng như thái độ và trách nhiệm của học sinh trong những trường hợp cụ thể. Các đội cùng như tất cả các em học sinh trong trường rất háo hức để biết đội nào sẽ giành giải Nhất của cuộc thi hôm nay. Kết quả sẽ được Ban giám khảo công bố trong lễ chào cờ thứ 2 tuần sau. 

 

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 29 Tháng 3 2016 07:12
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Đọc 2337 lần

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]