Nhà trường đạt giải khuyến khích cuộc thi "Đi xe đạp vì môi trường văn hóa giao thông" lần thứ 5 năm 2015 Nổi bật

Thứ tư, 30 Tháng 9 2015 14:05

Sáng 27/09, gần 4.000 học sinh đến từ hơn 100 trường THPT trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tham gia các hoạt động sôi nổi trong cuộc thi “Đi xe đạp vì môi trường văn hóa giao thông” lần thứ 5 năm 2015 do Sở GD&ĐT, Ban an toàn giao thông TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Casumina tổ chức.

  

Trường THCS và THPT Đức Trí có 10 em tham gia thi với hai phần thi: phần thi lý thuyết và phần thi thực hành cùng với hơn 20 em học sinh là cổ động viên cũng tới cổ vũ cho các bạn tham gia cuộc thi hôm nay.

 

Học sinh Trường THCS – THPT Đức Trí tham gia phần thi thực hành

 

Ở phần thi thực hành, trường có 5 em học sinh tham gia đi xe đạp. Ngoài việc trang tí xe mang ý nghĩa tuyên truyền Luật giao thông với các khẩu hiệu như: “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”, “Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc”,  những chiếc mũ bảo hiểm có gắn những biển báo giao thông… Học sinh Trường THCS – THPT Đức Trí còn mang thông điệp bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp đến với cuộc thi.

 

Phần thi lý thuyết, các em tham gia trả lời những câu trắc nghiệm về kiến thức Luật giao thông đường bộ.

 

Tham gia cuộc thi cùng với hơn 100 trường THPT trong thành phố, Trường THCS – THPT Đức Trí đã vinh dự giành giải Khuyến khích của cuộc thi. Đây vừa là sân chơi, vừa là cơ hội để các em nâng cao kiến thức, hiểu biết về Luật giao thông, cũng như tuyên truyền cho những người tham gia giao thông thực hiện tốt Luật giao thông.


 Lễ trao giải cuộc thi "Đi xe đạp vì môi trường văn hóa giao thông" lần thứ 5 năm 2015

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 29 Tháng 3 2016 07:07
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Đọc 2590 lần

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]