Tư vấn Hướng nghiệp "Đúng ngành nghề, sáng tương lai" lần 9 Nổi bật

Thứ ba, 18 Tháng 10 2016 03:29

Tiếp nối thành công của những năm trước, nhằm hỗ trợ, cung cấp thông tin chọn đúng ngành đúng nghề cho các học sinh sắp bước vào kỳ thi đại học 2017 sắp tới, sáng 15/10/2016, tại hội trường cơ sở 2 Trường THCS và THPT Đức Trí, Chương trình tư vấn hướng nghiệp "Đúng ngành nghề - Sáng tươi lai" lần 9 do Nhà trường phối hợp cùng báo Giáo dục TP.HCM tổ chức. Chương trình được tổ chức và tiếp tục thu hút được đông đảo học sinh khối THPT đến tham dự.

 

 Ban tư vấn từ trái qua: đại diện Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, đại diện Báo Giáo Dục TP.HCM, đại diện Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM

 

Sáng 15/10/2016, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng Báo Giáo dục TP.HCM và các trường đại học trên địa bàn TP.HCM tổ chức Chương trình tư vấn Hướng nghiệp “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”, tại hội trường cơ sở 2 với sự tham gia của đông đảo học sinh và thầy cô của trường.

 

Ban tư vấn (đại diện Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, Báo Giáo dục TP.HCM, Đại học Kinh tế - Tài chính) đã cung cấp đến học sinh những kiến thức liên quan đến việc chọn ngành nghề, bậc học phù hợp với năng lực bản thân, kinh tế gia đình, sở thích cá nhân; cung cấp thông tin về thị trường lao động, đặc biệt là trang bị cho các em kiến thức chung về hệ thống đào tạo từ trung cấp đến đại học.

 

Chương trình tư vấn hướng nghiệp năm nay có nhiều nội dung hay và mới, vừa có phần tư vấn chung, vừa giải đáp những thắc mắc cụ thể về chọn trường, chọn ngành cho học sinh tham gia đặt câu hỏi. Ngoài ra, ban tư vấn còn thử nghề thực tế tại khu vực các trường, tìm hiểu việc nắm bắt thông tin tuyển sinh, tạo điều kiện cho học sinh tìm hiểu toàn cảnh tuyển sinh năm 2017.

 

Học sinh Trường THCS và THPT Đức Trí được đánh giá là một trong những trường THPT có những câu hỏi thông minh, sát thực và đa dạng nhất trong hành trình tư vấn tuyển sinh năm nay.

 

Một số hình ảnh trong ngày tư vấn lần này:

Chương trình được sự tham gia đông đảo của các học sinh THPT và các Giáo viên

Học sinh Đức Trí được đánh giá là một trong những trường THPT có những câu hỏi thông minh, sát thực và đa dạng nhất trong hành trình tư vấn tuyển sinh năm nay. 

 

Ban tư vấn hết sức nhiệt tình trả lời thắc mắc của các bạn học sinh. 

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 20 Tháng 10 2016 09:15
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Đọc 1622 lần

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]