Tuyên truyền cách phòng tránh HIV/AIDS

Thứ hai, 05 Tháng 12 2016 03:26

Triển khai Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2016 (10/11 – 10/12/2016), rất nhiều các hoạt động đã diễn ra trong nhà trường. Sáng nay, trong tiết chào cờ đầu tuần, nhà trường đã mời Bác sĩ Nguyễn Ngọc Quý từ trung tâm phòng tránh HIV/AIDS TP.HCM đến và tuyên truyền cho các em học sinh cách phòng tránh HIV/AIDS.

 

 

Hoạt động diễn ra nhằm mục đích nâng cao nhận thức của học sinh về dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS. Ngoài ra cũng giáo dục các em giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV và ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

 

Trong buổi tuyên truyền, BS. Nguyễn Ngọc Quý đã cho các em thấy những con số báo động về tình hình HIV/AIDS tại Việt Nam, cụ thể trong TP.HCM và đặt biệt trong lứa tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, Bác sĩ luôn nhấn mạnh thông điệp "Dễ phòng khó lây" đối với căn bệnh này. Bác sĩ đã chỉ rõ những con đường lây nhiễm HIV, những con đường không lây HIV và các biện pháp phòng tránh trong nhà trường. Các em học sinh đã vô cùng tập trung chú ý lắng nghe và tham gia trả lời những câu hỏi của Bác sĩ.

Sửa lần cuối vào Thứ hai, 05 Tháng 12 2016 04:02
Đánh giá mục này
(2 bỏ phiếu)
Đọc 1825 lần

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]