HÀNH TRÌNH DAM B’RI - NƠI GẮN KẾT TÌNH BẠN VÀ SỨC TRẺ ĐỨC TRÍ Nổi bật

Thứ hai, 21 Tháng 5 2018 03:48

Trong hai ngày 23&24/3/2018, trường Đức Trí tổ chức hội trại ở khu du lịch Dam B’ri – Lâm Đồng cho học sinh khối 9, khối 12 và đoàn viên mới. Chương trình có nhiều hoạt động phong phú, thể hiện được sức trẻ năng động, đoàn kết, sáng tạo của học sinh.

 

Hội trại diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nên nhà trường đã tổ chức kết nạp Đoàn viên mới. Không khí hội trại sục sôi hơn trong phần đốt lửa trại và ca hát, nhảy múa bên ánh lửa bập bùng. Cái lạnh se se nơi núi rừng Tây Nguyên không ngăn được niềm vui của tuổi trẻ khi tay trong tay hát lên bài ca tuổi trẻ. Các lớp còn biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tài năng độc đáo. Đó cũng là món quà năm học cuối cấp dành tặng cho thầy cô, bạn bè thân thương. Kỷ niệm nhớ nhất trong chuyến hành trình này có lẽ là giây phút sinh hoạt tập thể mỗi lớp. Thầy trò bên nhau chuyện trò, nướng thức ăn. Bếp lửa, khói lam ấm thêm tình thầy trò, bè bạn. Chuyến đi lần này cũng là một trải nghiệm thú vị khi các em được ngủ trong lều. Vừa se lạnh với gió rít về đêm, vừa ấm bởi bạn bè nằm sát bên nhau ríu rít trò chuyện. Chuyến du lịch Dam B’ri còn hấp dẫn các em với những trò chơi vận động team building, thi đấu bóng đá, chơi đạp vịt, trượt patin, đi xe đạp, ngắm thác hùng vĩ, thăm đồi chè Tâm Châu. Một chuyến đi khám phá nhiều điều thú vị, khắc sâu nhiều niềm vui, kỷ niệm và được tổ chức rất chu đáo, an toàn.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh trong chuyến đi của các bạn học sinh nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, ngoài trời, nước và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bầu trời, giày, trẻ em, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cỏ, ngoài trời, thiên nhiên và nướcTrong hình ảnh có thể có: 25 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, bầu trời, cây, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 26 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đám mây, bầu trời và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, thực vật, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây, cây, ngoài trời, thiên nhiên và nướcTrong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cườihttps://scontent.fsgn2-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/30127688_1783472348375447_5430706015140052992_n.jpg?_nc_cat=0&_nc_eui2=AeEbh4u5Czja_VNtsUhInysaC13oVgH3FsNpyINgIQhhJAksd75q-9bYyoOxUVnjDxfoZDjJ0nBHfnyjPqK22B7skYnmpQsvz5AhgfTU1JFnnQ&oh=4ac52fbd35ca278c0b6314e5c3491baa&oe=5B8A75AETrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và sân bóng rổTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, giày, trẻ em, món ăn và ngoài trời

Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Đọc 2388 lần

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]