Hướng nghiệp "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" năm học 2015 - 2016 Nổi bật

Tiếp nối thành công của những năm trước, nhằm hỗ trợ, cung cấp thông tin chọn đúng ngành đúng nghề cho các học sinh sắp bước vào kỳ thi đại học sắp tới, sáng 19/03, tại hội trường cơ sở 2 Trường THCS và THPT Đức Trí, Chương trình tư vấn tuyển sinh "Đúng ngành nghề - Sáng tươi lai" do Nhà trường phối hợp cùng báo Giáo dục TP.HCM tổ chức. Chương trình được tổ chức và tiếp tục thu hút được đông đảo học sinh khối THPT đến tham dự.

 

 

“Đúng ngành nghề - sáng tương lai” là Chương trình Tư vấn Tuyển sinh có quy mô lớn, thu hút nhiều trường ĐH tham gia sau khi Bộ GD&ĐT công bố quy chế tuyển sinh 2015. Chương trình sẽ giải đáp và thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia; Tư vấn cho các em học sinh về việc chọn ngành chọn trường; Tư vấn tâm lý sức khỏe mùa thi và Dự báo nhu cầu lao động, giúp các em học sinh định hướng ngành nghề phù hợp. 


 

 

Tham dự buổi tư vấn tuyển sinh tại Trường THCS và THPT Đức Trí có các chuyên gia tư vấn tuyển sinh đến từ Bộ GD&ĐT, Trung tâm Dự báo nhân lực Thị trường Lao động, đại diện các trường đại học lớn trên thành phố như Viện đào tạo quốc tế IEI - Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Kinh tế tài chính UEF, Đại học Công nghệ TP.HCM HUTECH, Đại học FPT TP.HCM, Đại học Hoa Sen TP.HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Luật TP.HCM, Cao đẳng quốc tế KENT cùng các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp khác.

 

Học sinh Trường THCS và THPT Đức Trí được đánh giá là một trong những trường THPT có những câu hỏi thông minh, sát thực và đa dạng nhất trong hành trình tư vấn tuyển sinh năm nay.

 

Hành trình “Đúng ngành nghề, sáng tương lai” do Báo Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hàng năm, dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục & Đào tạo, nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn quy chế tuyển sinh của từng năm, giải đáp những thắc mắc về các ngành học cũng như giúp các em vững tin hơn trước cuộc thi tuyển THPT quốc gia để chuẩn bị bước vào cánh cửa đại học hoặc lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với năng lực.

 

Một số hình ảnh trong ngày tư vấn tuyển sinh cuối cùng trong mùa tư vấn năm nay:


 

 

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 12 Tháng 4 2016 01:32
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Đọc 12994 lần

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]