Ngày 23/11/2016 nhà trường đã tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường. Thông qua khám sức khỏe học sinh được tuyên truyền tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu phòng chống các bệnh học đường như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, dinh dưỡng không hợp lý, giun sán, đặc biệt quan tâm tuyên truyền phòng chống bệnh cúm AH1N1, tiêu chảy cấp, sốt xuất huyết, tay chân miệng…và giảm tỷ lệ thương tích trong trường học.

1. Mục tiêu chung:

- Khám sức khỏe cho học sinh để phát hiện sớm các trường hợp bệnh trong học đường, học sinh hay mắc phải như: cận thị, cong vẹo cột sống, tim mạch, lao, bướu cổ và các bệnh khác mà gia đình không phát hiện do bệnh không có triệu chứng biểu hiện rõ rệt.

- Nhằm để quản lý sức khỏe cho các em học sinh được tốt hơn.

- Đảm bảo cho học sinh có sức khỏe tốt để học sinh học tập và tham gia các phong trào của nhà truờng.

2. Yêu cầu:
– 100% các em tham gia bảo hiểm được khám sức khỏe định kỳ
– 100% các trường hợp mắc bệnh được thông báo cho gia đình để phối hợp chuyển tuyến điều trị.
– Phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và Y tế trong việc theo dõi, giám sát quản lý sức khỏe học sinh.

Một số hình ảnh khám sức khỏe học sinh năm học 2016 - 2017:

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 25 Tháng 11 2016 03:17