Học sinh tham gia cuộc thi "Chấp cánh ước mơ 2016 - 2017"

Nhằm định hướng nghề nghiệp thông qua sân chơi bổ ích cho học sinh; đồng thời tạo cơ hội cho học sinh phát huy tinh thần sáng tạo, suy nghĩ và có định hướng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, giúp các em lập kế hoạch để đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai, giúp học sinh trải nghiệm thực tế quá trình từ xác định ước mơ nghề nghiệp đến việc lập kế hoạch làm thế nào để đạt được ước mơ đó với kỹ năng thuyết trình cũng như trả lời chất vấn trực tiếp từ Hội đồng giám khảo, Sở GD&ĐT TP.HCM đã tổ chức cuộc thi "Chấp cánh ước mơ 2016-2017". Trường THCS & THPT Đức Trí đã tổ chức cho các học sinh khối THPT tham gia đầy đủ, có rất nhiều học sinh đạt điểm tuyệt đối 100%/115 câu hỏi.

Một số hình ảnh học sinh nhà trường tham gia cuộc thi:

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 24 Tháng 8 2017 06:54
(1 Bỏ phiếu)