Thông báo

Thông báo (15)

Năm học 2018-2019  Trường THCS-THPT Đức Trí cần tuyển dụng giáo viên môn: Văn, Toán, Anh, Lý, Hoá, Sinh, Địa, Sử, Thể dục, Nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Công nghệ.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM là tăng cường các hoạt động Câu lạc bộ trong trường học, vừa qua, trường THCS – THPT Đức Trí đã phối hợp với Trung tâm Cờ Hoàng Gia tổ chức sân chơi “Khám Phá Thế Giới Cờ Vua”, bước đầu ra mắt Câu lạc bộ Cờ vua tại Cơ sở 1. Như vậy là số lượng các Câu lạc bộ của trường Đức Trí đã lên tới 13 CLB.

Vừa qua Trường chúng ta đã tiến hành Vòng giấu mặt cuộc thi “ TÌM KIẾM TÀI NĂNG ĐỨC TRÍ”  với các hình thức: đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, kịch, ảo thuật…. Hôm nay, Ban Tồ Chức xin thông báo 12 tiết mục lọt tiếp vào Vòng bình chọn trên facebook.

Thông qua các hoạt động nhằm tăng cường giáo dục truyền thống, nêu bật vị trí của thầy/cô giáo và nâng cao tinh thần trách nhiệm với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo. Tôn vinh nghề dạy học và tăng cường tình cảm giữa thầy/cô với học sinh, thầy cô với nhau; giữa nhà trường với cha mẹ học sinh và xã hội.

Nhằm kích thích tinh thần học tập của học sinh, nâng cao ý thức của các em về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giai đoạn hội nhập hiện nay, các em có cơ hội tự tin sử dụng Tiếng Anh, để Tiếng Anh thực sự trở thành ngôn ngữ thứ hai trong nhà trường đồng thời tạo sân chơi bổ ích, vui vẻ cho học sinh toàn trường, giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết và khả năng làm việc đội nhớm, và tính tự tin trong hoạt động cộng đồng. Nhà trường sẽ tổ chức "Lễ hội Halloween và English Fun day 2016" cho học sinh vào thứ 5 ngày 27/10/2016 sắp tới.

Thực hiện theo quyết định số 794/GDĐTHSSV ngày 24/3/2016 của Sở GD&ĐT TP.HCM, sáng nay, ngày 29/3/2016 nhà trường đã tổ chức lễ phát động cuộc thi trực tuyến "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đến toàn thể học sinh khối THPT của nhà trường.

Ngày hội Tháng thanh niên 2016

Tháng 3 15, 2016

Tháng 3 này có gì đặc biệt? Đó chính là dịp Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Trường THCS - THPT Đức Trí có hoạt động gì đặc biệt?

Nhằm thực hiện chương trình học tập ngoài giờ tạo điều kiện cho các em học sinh khám phá thực tế thiên nhiên, văn hóa, xã hội, đồng thời để các em có cơ hội vui chơi, thư giãn, giao lưu, đoàn kết sau những ngày học tập tại trường. Được sự đồng ý của BGH phối hợp với Công ty TNHH Dã ngoại Lửa Việt tổ chức chương trình tham quan dã ngoại dành cho các em học sinh khối 9 và 12.

Thực đơn bán trú tháng 10 của cơ sở 2

Ngày hội thông tin Open day 2016

Tháng 3 19, 2016

Thông tin về ngày hội thông tin Open day 2016 của Trường THCS & THPT Đức Trí. Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia ngày hội của nhà trường.

Kế hoạch ngoại khóa "Sân chơi văn học" và hoạt động ngoài giờ lên lớp (tháng 4,5/2015) chủ đề  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” qua các câu danh ngôn, tục ngữ, ca dao.

Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu và Ban đại diện CMHS Trường THCS & THPT Đức Trí, nhà trường tổ chức trại Xuân 2015 cho học sinh vào ngày 10/2/2015.

Ban tổ chức cuộc thi "English Melody Contest II" năm 2015 xin thông báo kết quả Vòng 2 - Vòng bình chọn và chúc mừng 4 tiết mục xuất sắc nhất đã được lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

Sau những ngày làm việc căng thẳng, cuối cùng BGK cuộc thi hát Tiếng Anh năm 2015 "English Melody Contest II" cũng đã chọn ra được 8 tiết mục xuất sắc nhất, vượt qua 36 tiết mục dự thi và hơn 70 thí sinh tham dự ở Vòng 1 - Vòng Giấu Mặt để bước tiếp vào Vòng 2 - Vòng Bình Chọn.

Ngày 21-22/1/2015 vừa qua, Trường THCS & THPT Đức Trí đã tổ chức  Vòng giấu mặt  cuộc thi hát tiếng Anh “English Melody Contest II” với sự tham dự của hơn 70 thí sinh đến từ tất cả các khối lớp của nhà trường.

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]