Cuộc thi hát tiếng Anh "English Melody Contest II" năm 2015

Thứ bảy, 24 Tháng 1 2015 07:24

Ngày 21-22/1/2015 vừa qua, Trường THCS & THPT Đức Trí đã tổ chức  Vòng giấu mặt  cuộc thi hát tiếng Anh “English Melody Contest II” với sự tham dự của hơn 70 thí sinh đến từ tất cả các khối lớp của nhà trường.

 

Cuộc thi “English Melody Contest II”  là một hoạt động của nhà trường hướng tới Trại xuân 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu ca hát, biểu diễn nghệ thuật của các bạn học sinh, nhằm tìm kiếm hạt nhân cho các phong trào văn nghệ của nhà trường và nâng cao khả năng học Tiếng Anh cho các em học sinh.

 

Tham dự cuộc thi “English Melody Contest II”, các thí sinh sẽ có cơ hội được thử sức khả năng tiếng Anh và năng khiếu ca nhạc trước Hội đồng Giám khảo gồm:

- Thầy Võ Trung Tín – trợ lý Thanh niên – Tổng Phụ Trách Đội – GV Âm nhạc

- Cô Phạm Thị Tuyết – GV Âm nhạc

- Cô Đỗ Thị Nga – phó bí thư Chi đoàn Giáo viên

- Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng - GV Tiếng Anh

- Thầy Yousof (cơ sở 2) - GV Tiếng Anh

- Thầy Andrew Harding (cơ sở 1) - GV Tiếng Anh

 

 

Cuộc thi hát tiếng Anh “English Melody Contest II” đã trở thành một sự kiện được mong chờ của các bạn học sinh yêu thích tiếng Anh và âm nhạc sau lần đầu tiên tổ chức vào năm 2014. Cuộc thi nhằm tạo động lực cho các bạn học sinh thể hiện chính mình bằng ngôn ngữ tiếng Anh, học tiếng Anh từ các ca khúc quốc tế và đặc biệt phát triển tư duy, kỹ năng nghe nói tiếng Anh từ những hoạt động âm nhạc, nghệ thuật.

 

Cuộc thi được diễn ra 3 vòng như sau:

 

1. Vòng giấu mặt: 

    - Thời gian thi: ngày 21-22/1/2015 tại hội trường 2 cơ sở

    - Các thí sinh biểu diễn trước Ban giám khảo để chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất được vào Vòng bình chọn

 

2. Vòng bình chọn:

Ban tổ chức sẽ úp lên Facebook tại địa chỉ:    https://www.facebook.com/THCS.THPT.Duc.Tri các tiết mục thi xuất sắc được chọn trong vòng giấu mặt để lấy lượt bình chọn của khán giả.

  - Thời gian bình chọn:   từ ngày 25/01/2015 đến hết ngày 02/02/2015

Sau ngày 04/02/2015 BTC sẽ công khai số lượng bình chọn các tiết mục trên website nhà trường và dán kết quả trên bảng thông tin ở trường.

 

3. Vòng chung kết:

Các tiết mục được bình chọn nhiều nhất ở mỗi cơ sở sẽ cùng thi Vòng chung kết được diễn ra trong chương trình Trại xuân toàn trường vào ngày 10/02/2015

 

Hãy cùng xem một số gương mặt ấn tượng ở vòng loại - Vòng giấu mặt đã diễn ra vào ngày 21-22/1/2015 vừa qua nhé!

 

Với rất nhiều tiết mục đặc sắc dự thi trong mùa 2 này, BGK của cuộc thi chắc chắn sẽ rất vất vả để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để được lọt tiếp vào vòng 2

BGK đang chọn lọc các tiết mục xuất sắc nhất để đưa vào vòng 2

 

Vòng 1 - Vòng giấu mặt đã diễn ra, chúng ta hãy cùng chờ đợi các tiết mục được lọt tiếp vào Vòng bình chọn và hãy cùng bình chọn cho tiết mục nào mà bạn yêu thích, để các bạn ấy có cơ hội biểu diễn ở Trại Xuân ngày 10/02/2015 sắp tới nhé!

Sửa lần cuối vào Thứ hai, 26 Tháng 1 2015 05:55
Đánh giá mục này
(3 bỏ phiếu)
Đọc 2935 lần

 

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]