Hội trại "Dấu ấn ngày xanh" 2016

Thứ ba, 15 Tháng 3 2016 02:50

Nhằm thực hiện chương trình học tập ngoài giờ tạo điều kiện cho các em học sinh khám phá thực tế thiên nhiên, văn hóa, xã hội, đồng thời để các em có cơ hội vui chơi, thư giãn, giao lưu, đoàn kết sau những ngày học tập tại trường. Được sự đồng ý của BGH phối hợp với Công ty TNHH Dã ngoại Lửa Việt tổ chức chương trình tham quan dã ngoại dành cho các em học sinh khối 9 và 12.

Kế hoạch chi tiết

- Thời gian: 2 ngày (ngày 24 - 25/03/2016)

- Địa điểm: Biển Long Hải

Ngày 1: TP.HCM – Long Hải

06h30

-          Đón học sinh, ổn định, phổ biến nội quy tham quan - Khởi hành đi Long Hải

-          Ăn sáng tại nhà hàng Mê Kong Rest Stop Long Thành

-          Đến Long Hải, viếng đền tưởng niệm liệt sỹ Minh Đạm

11h00

-          Ăn trưa, nhận phòng tại Đoàn An Dưỡng 298, nghỉ ngơi

15h00

-          Tham quan một số trò chơi vận động bãi biển

-          Tự do tắm biển (có HDV Lửa Việt trực cứu hộ)

18h00

-          Ăn chiều và tham gia chương trình sân khấu với các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh của trường thể hiện xen kẽ các trò chơi sân khấu vui nhộn: hãy chọn giá đúng, tuyệt đỉnh giác quan, rút thăm trúng thường: bình nước Lock & Lock, USB 8Gb

-          Kết thúc chương trình, sinh hoạt tập thể theo từng lớp với sự hướng dẫn của HDV Lửa Việt và GVCN

-          Nghỉ đêm

Ngày 2: Long Hải – TP.HCM

07h00

-          Ăn sáng, tập trung tại khu vực bãi biển, tham gia các trò chơi sinh hoạt tập thể, chụp hình lưu niệm

-          Sinh hoạt kỹ năng mềm theo từng lớp theo sự hướng dẫn của HDV Lửa Việt

11h00

-          Trả phòng, ăn trưa

-          Khởi hành về lại TP.HCM, dừng chân giải lao tại Trại Bò Sữa Long Thành

17h00

-          Về đến trường, kết thúc chuyến tham quan

Dịch vụ bao gồm: xe tham quan Aero Space 45 chỗ, ăn chính 3 bữa x 85.000đ/suất, 2 bữa ăn sáng, ở Đoàn An Dưỡng 298, nước ABC 2 chai 0.5//ngày, vật dụng trò chơi, âm thanh sân khấu, bảo hiểm du lịch: 20.000.000đ/vụ, HDV chăm sóc đoàn.

Học sinh chú ý:

- Tập trung đúng giờ , nếu đi muộn sau khi khởi hành, nhà trường không hoàn lại kinh phí, học sinh không đi tham quan vẫn đi học bình thường.

- Học sinh mặc đồng phục thể dục, không đeo khăn quàng và mang theo nón rộng vành.

- Không mang theo nhiều tiền, các đồ vật quý giá. Mang theo thuốc cá nhân (nếu có bệnh riêng)

Vì nhu cầu học tập và rèn luyện của các em, rất mong quý phụ huynh đồng ý và tạo điều kiện cho con (em) mình tham gia chương trình ngoại khóa. Nhà trường và công ty Lửa Việt cam kết sẽ đảm bảo an ninh và an toàn cho học sinh khi tham gia chương trình.

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 29 Tháng 3 2016 07:05
(1 Bỏ phiếu)