Lễ phát động cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Thứ ba, 29 Tháng 3 2016 08:28

Thực hiện theo quyết định số 794/GDĐTHSSV ngày 24/3/2016 của Sở GD&ĐT TP.HCM, sáng nay, ngày 29/3/2016 nhà trường đã tổ chức lễ phát động cuộc thi trực tuyến "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đến toàn thể học sinh khối THPT của nhà trường.

Thầy Tiêu Trương Phi - phụ trách Đội thông qua chương trình

Toàn thể nội dung và thể lệ cuộc thi đã được cô Ánh Tâm - GV phụ trách Đoàn nhà trường thông báo cho các em học sinh. Ngoài ra ở bảng tin mỗi lớp đều dán thông báo đính kèm của Sở GD&ĐT TP.HCM về cuộc thi.

Cô Ánh Tâm thông báo nội dung và thể lệ  của cuộc thi

Toàn thể học sinh khối THPT được nghe phát động cuộc thi

Đại diện BGH nhà trường, cô Thái Thị Ngọc Dung - phó hiệu trưởng đã phát động và nêu lên ý nghĩa của cuộc thi nhằm giúp các em học sinh có thêm động lực và tinh thần để hưởng ứng tích cực cuộc thi này.

Để góp vui cho buổi lễ, các GV trong Chi đoàn GV nhà trường đã thể hiện ca khúc "Bác đang cùng chúng cháu hành quân" trong tiếng vỗ tay của các em học sinh.

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, các em học sinh có thể liên hệ với GVCN, hoặc Cô Ánh Tâm, Thầy Phi (cơ sở 2), hoặc Cô Đỗ Nga, Thầy Tín (cơ sở 1).

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 29 Tháng 3 2016 08:42