Học sinh Đức Trí đạt giải nhất cuộc thi "Prudential-Văn hay chữ tốt" lần thứ 16 cấp quận Nổi bật

Thứ sáu, 21 Tháng 10 2016 12:10

Vừa qua, em Nguyễn Khánh Linh lớp 7A1 đã đại diện nhà trường tham gia cuộc thi ""Prudential-Văn hay chữ tốt" lần thứ 16 quận Phú Nhuận và xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để giành giải nhất khối 6,7.

Cuộc thi “Prudential – Văn hay chữ tốt” do Báo Sài Gòn Giải Phóng, Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM và Sở Giáo dục - Đào tạo của 13 tỉnh, thành ĐBSCL phối hợp tổ chức với sự tài trợ độc quyền của Quỹ Prudence thuộc Tập đoàn Prudential tại Việt Nam từ năm 2000. Tính đến năm 2016, cuộc thi đã tổ chức liên tục 16 năm với hàng chục ngàn học sinh THCS tham dự, đã trao hàng ngàn giải thưởng học sinh đoạt giải.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích trau dồi kỹ năng viết văn, đồng thời vun đắp, bồi dưỡng tâm hồn trong sáng của các em thành người có nhân cách và công dân có ích cho xã hội.

Vào tháng 11, em Nguyễn Khánh Linh sẽ đại diện quận Phú Nhuận để tham gia cuộc thi ở cấp thành phố, chúc em tiếp tục thành công trong cuộc thi sắp tới.

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 21 Tháng 10 2016 12:17
(1 Bỏ phiếu)