LÀM MC LÀ MỘT ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA THỜI HỌC SINH Bài số 03: phỏng vấn bạn TRƯƠNG HOÀNG HẢI ANH – 12A8

Làm MC đã thay đổi Hải Anh như thế nào?

Hải Anh chia sẻ rằng: Làm MC giúp mình rèn luyện các kĩ năng:

Sử dụng ngôn từ - văn nói lẫn văn viết, từ đó áp dụng vào các môn học để đạt hiệu quả học tập cao hơn.

Làm MC ở các sự kiện của lớp, trường cho mình nhiều bài học bổ ích như sự tự tin, những kĩ năng thuyết trình, truyền tải thông tin trước đám đông, điều chỉnh giọng nói của mình để truyền đạt đến mọi người một cách tốt nhất.

=== Trương Hoàng Hải Anh 12A8

Trúng tuyển trường ĐH Tài Chính - Marketing TP.HCM

Á khoa khối C trường Đức Trí (25 điểm)

Điểm thi tốt nghiệp THPT: TOÁN 8,2; VĂN 8,0; NGOẠI NGỮ: 8,6; LỊCH SỬ 8,25; ĐỊA LÝ: 8,75; GDCD: 9,5.

Thành tích học tập: 3 năm THPT đều đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, Hạnh kiểm Tốt.

=== Đón đọc các bài báo tiếp theo của fanpage Đức Trí để gặp gỡ thêm những gương mặt MC dễ thương nhé!

#Backtoschool

#ĐứcTrí_nơi_lan_toả_hạnh_phúc