• CẬP NHẬT THÔNG TIN KHAI BÁO VỀ VIỆC DI CHUYỂN QUA VÙNG DỊCH
  • HƯỚNG DẪN HỌC SINH VỆ SINH ĐIỆN THOẠI PHÒNG NGỪA VI KHUẨN, VIRUS GÂY BỆNH
      CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 27 quốc gia/ vùng lãnh thổ ghi nhận trường hợp mắc. Trường Đức Trí nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh trong công tác phòng chống dịch bệnh corona:

• Trường Đức Trí đoạt giải Nhất Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quận
      TRƯỜNG ĐỨC TRÍ RA MẮT KÊNH DT STUDY – MÓN QUÀ TUYỆT VỜI

Khám phá những điều thú vị của cuộc sống, hiểu biết hơn tri thức khoa học, học giỏi hơn. Học sinh nào cũng muốn. Nhưng, học là phải vui! Thấu hiểu tâm lý đó của học sinh, trường Đức Trí ra mắt kênh DT STUDY. Đây là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc, sáng tạo bởi đội ngũ chuyên gia, giáo viên giỏi, năng động.

• HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CHIẾC CHAI NHỰA TRƯỜNG ĐỨC TRÍ
      Tư vấn trực tiếp và giới thiệu về chương trình du học

Quý phụ huynh thân mến! Vào ngày 22/9/2019 sắp tới đây, tại sảnh trường cơ sở 2, 742/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, ngay sau khi kết thúc cuộc họp phụ huynh, quý phụ huynh sẽ được tham gia chương trình tư vấn, giới thiệu bổ ích. Chương trình là sự hợp tác giữa trường trung học Đức Trí, cơ sở đào tạo ngoại ngữ DTA, StudyLink - đại diện chính thức của hơn 1000 trường và tổ chức giáo dục quốc tế và Hội đồng Anh (British Council) - tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh.

HỘI THAO HÈ 2019

Sinh hoạt hè sướng nhất là được chơi đá bóng, bóng ném, cầu lông... nha các bạn! Thời gian thi đấu: Từ 01/08 đến 17/08 năm 2019

• Lễ Tri Ân-Trưởng Thành-Ra Quân Khối 12 Năm 2019
  • Ngày Hội Thông Tin Trường Đức Trí - Open Day 2019