• CHÚC MỪNG HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG CÁC KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH
      THĂM KHU LƯU NIỆM ANH HÙNG LIỆT SĨ VÕ THỊ SÁU

Trong chuyến hành trình về Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu cuối tháng 3 năm 2019, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh khối 9, khối 12 và Đoàn viên mới kết nạp tới dâng hương, học tập trải nghiệm tại Khu lưu niệm Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Xem chi tiết
      DỰ ÁN “ TÔI LÀM BÁO”- MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC VĂN THÚ VỊ CỦA TẬP THỂ LỚP 11A1 VÀ 11A5

Trong không khí hân hoan, trang trọng của những hoạt động nhân ngày Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, các em học sinh 2 lớp 11A1 và 11A5 trường THCS-THPT Đức Trí đã có 1 tiết học Văn thật đặc biệt – đó là tiết học báo cáo sản phẩm Dự án “ TÔI LÀM BÁO” do cô Mai Thu Thủy- giáo viên bộ môn Ngữ văn hướng dẫn. Tiết học còn có sự tham gia của cô Thái Thị Ngọc Dung- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cô trong Tổ Ngữ văn và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm 2 lớp.

DẤU ẤN NGÀY XANH ĐỨC TRÍ - ALBUM CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI

"Bay lên nhé những nụ cười nồng ấm! Những ngọt ngào rạng rỡ ước mơ. Ngày mai muôn vì sao lấp lánh soi con đường Và những con đường thênh thang mang ta đi thật xa." Chúng ta gọi album này là NHỮNG NỤ CƯỜI XANH vì đây là những khoảnh khắc vui nhất, đẹp nhất của tuổi học trò bên bạn bè yêu thương.

• BỨC TRANH CỦA EM – NHỮNG NÉT VẼ ĐẦU TIÊN CHO ƯỚC MƠ TƯƠI ĐẸP
      ĐOÀN TRƯỜNG ĐỨC TRÍ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Trong đợt thi đua cao điểm chào mừng tháng 3 – tháng thanh niên vừa qua, Đoàn trường Đức Trí tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn và kết nạp cho 190 Đoàn viên mới. Đây là những em học sinh tiêu biểu, đạt học lực khá, giỏi và hạnh kiểm tốt.

• “EM YÊU TIẾNG VIỆT” - MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP MỚI MẺ
      MỒNG 8 THÁNG 3 ĐỨC TRÍ GỬI YÊU THƯƠNG TỚI CÔ TRÒ CHÚNG TA

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức hân hoan ở khắp nơi trên thế giới. Những ngày này trường Đức Trí cũng rộn ràng không kém. Đây là dịp để các tổ chức đoàn thể nhà trường thể hiện sự quan tâm, yêu thương trân trọng tới nữ sinh và nữ giáo viên, nhân viên nhà trường. Những hoạt động chăm lo chu đáo đời sống tinh thần như thế này càng góp phần thắt chặt sự gắn kết của tập thể sư phạm Đức Trí ngày càng bền chặt.

Xem chi tiết
      CHUYỆN GIỜ VĂN LỚP TÔI: 20 NĂM NỮA BẠN LÀM GÌ?

Nếu cô không cho con làm bài tập này, con có từng nghĩ đến ước mơ một cách nghiêm túc với lộ trình thực hiện cụ thể như vậy không? Cô sao in 3 bản, gửi lại con bản gốc để con lưu giữ. Khi nào mệt mỏi nản chí hãy nhìn vào đây mà tiếp tục cố gắng con nhé...

• SÂN KHẤU HÓA TÁC PHẨM VĂN HỌC – MỘT KỶ NIỆM ĐẸP MÔN VĂN KHỐI 11
      RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019

Một mùa xuân tươi đẹp nữa lại sắp gần kề, những ngày này trường Đức Trí rộn ràng, rôm rả không khí chuẩn bị đón chào xuân mới Kỷ Hợi 2019. Các lớp đã sơn, vẽ dán, trang trí từ cửa lớp đến góc phòng những sắc màu mùa xuân như hình bánh chưng, bánh tét, mai đào, câu đối hay những chú lợn hồng dễ thương.

GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN PHÂN LOẠI RÁC THẢI TẠI NGUỒN

Công đoạn phân loại rác tại nguồn tuy đơn giản nhưng lại rất có ý nghĩa, giúp việc xử lý rác thải nhanh chóng, hiệu quả hơn, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí. Nhà trường đã tổ chức nhiều buổi thuyết trình về cách phân loại và xử lý rác thải tại nguồn.

• Tải thêm