Trải nghiệm – Ngoại khóa

• HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA  “SÂN CHƠI TOÁN HỌC” LẦN VI - NĂM HỌC 2021 – 2022
  • HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN QUA NHỮNG VỞ KỊCH Ý NGHĨA THỜI ĐẠI HÙNG VƯƠNG
  • LÀM MC LÀ MỘT ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA THỜI HỌC SINH #05 PHỎNG VẤN BẠN THANH NHẬT 11B5
  • LÀM MC LÀ MỘT ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA THỜI HỌC SINH #04 PHỎNG VẤN BẠN HỒNG NGỌC 11B1
  • LÀM MC LÀ MỘT ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA THỜI HỌC SINH Bài số 03: phỏng vấn bạn TRƯƠNG HOÀNG HẢI ANH – 12A8
  • HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CHIẾC CHAI NHỰA TRƯỜNG ĐỨC TRÍ
  • HỌC SINH ĐỨC TRÍ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO HỘI THAO HỌC SINH CẤP QUẬN NĂM HỌC 2018-2019
  • NGOẠI KHÓA KHỐI 9 – XIN CHÀO ĐỒNG NAI
      THĂM KHU LƯU NIỆM ANH HÙNG LIỆT SĨ VÕ THỊ SÁU

Trong chuyến hành trình về Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu cuối tháng 3 năm 2019, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh khối 9, khối 12 và Đoàn viên mới kết nạp tới dâng hương, học tập trải nghiệm tại Khu lưu niệm Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

DẤU ẤN NGÀY XANH ĐỨC TRÍ - ALBUM CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI

"Bay lên nhé những nụ cười nồng ấm! Những ngọt ngào rạng rỡ ước mơ. Ngày mai muôn vì sao lấp lánh soi con đường Và những con đường thênh thang mang ta đi thật xa." Chúng ta gọi album này là NHỮNG NỤ CƯỜI XANH vì đây là những khoảnh khắc vui nhất, đẹp nhất của tuổi học trò bên bạn bè yêu thương.

• BỨC TRANH CỦA EM – NHỮNG NÉT VẼ ĐẦU TIÊN CHO ƯỚC MƠ TƯƠI ĐẸP
  • SÂN KHẤU HÓA TÁC PHẨM VĂN HỌC – MỘT KỶ NIỆM ĐẸP MÔN VĂN KHỐI 11