BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Với khát vọng trở thành đơn vị giáo dục tiêu biểu ở thành phố Hồ Chí Minh trường THCS-THPT Đức Trí đã đầu tư và xây dựng nội lực vững mạnh. Đội ngũ giáo viên – nhân viên chính là nội lực cơ bản, được nhà trường chú trọng đầu tư chiều sâu để đảm bảo chương trình giáo dục  ưu việt của toàn bộ hệ thống, là nền tảng để bước đầu tạo dựng thương hiệu trường “Đức Trí” ngày hôm nay. Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường tăng gần gấp 3 lần (Hiện nay, Trường có hơn 200 giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường).

Trong tương lai, Trường Đức Trí có kế hoạch và chiến lược cụ thể để tiếp tục phát triển đội ngũ giáo viên – nhân viên, thu hút những giáo viên – nhân viên giỏi để cùng vững bước đồng hành với Đức Trí trên hành trình đầy vinh quang và thử thách phía trước.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TRƯỜNG THCS-THPT ĐỨC TRÍTiến sĩ Đàm Hường Hải - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Thạc sĩ Lý Đăng Khoa - Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị

BAN GIÁM HIỆU

Thầy Lê Ngọc Lập - Hiệu trưởng