CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận

Tin tức - Sự kiện

TRƯỜNG ĐỨC TRÍ TẬP HUẤN NÂNG CAO CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM – NHỮNG CHUYÊN ĐỀ THIẾT THỰC, Ý NGHĨA

Với phương châm “Vào trường Đức Trí để hoàn thiện nhân cách và phát triển trí tuệ” và “Đức Trí – nơi lan tỏa hạnh phúc”, nhiều năm qua, trường Đức Trí luôn chú trọng giáo dục toàn diện và tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực, hạnh phúc. Một trong những điểm mạnh để thực hiện tốt mục tiêu, phương châm giáo dục này chính là vai trò của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm (GVCN). Hàng năm, nhà trường luôn tổ chức nhiều lớp tập huấn nâng cao năng lực công tác chủ nhiệm lớp cho giáo viên.

• THÔNG BÁO THỜI GIAN SINH HOẠT HÈ
  • THÔNG BÁO THỜI GIAN BÁN ĐỒNG PHỤC, DỤNG CỤ HỌC TẬP
  • TRƯỜNG ĐỨC TRÍ ĐOẠT GIẢI NHÌ CẤP THÀNH CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2019 – 2020
  • TRƯỜNG ĐỨC TRÍ NGHIÊM TÚC HỌC TẬP ONLINE TRONG MÙA DỊCH COVID-19