CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận

MỒNG 8 THÁNG 3 ĐỨC TRÍ GỬI YÊU THƯƠNG TỚI CÔ TRÒ CHÚNG TA

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức hân hoan ở khắp nơi trên thế giới. Những ngày này trường Đức Trí cũng rộn ràng không kém. Đây là dịp để các tổ chức đoàn thể nhà trường thể hiện sự quan tâm, yêu thương trân trọng tới nữ sinh và nữ giáo viên, nhân viên nhà trường. Những hoạt động chăm lo chu đáo đời sống tinh thần như thế này càng góp phần thắt chặt sự gắn kết của tập thể sư phạm Đức Trí ngày càng bền chặt.

• BỨC TRANH CỦA EM – NHỮNG NÉT VẼ ĐẦU TIÊN CHO ƯỚC MƠ TƯƠI ĐẸP
  • “EM YÊU TIẾNG VIỆT” -  MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP MỚI MẺ
      GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN PHÂN LOẠI RÁC THẢI TẠI NGUỒN

Công đoạn phân loại rác tại nguồn tuy đơn giản nhưng lại rất có ý nghĩa, giúp việc xử lý rác thải nhanh chóng, hiệu quả hơn, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí. Nhà trường đã tổ chức nhiều buổi thuyết trình về cách phân loại và xử lý rác thải tại nguồn.

Xem chi tiết
      CHUYỆN GIỜ VĂN LỚP TÔI: 20 NĂM NỮA BẠN LÀM GÌ?

Nếu cô không cho con làm bài tập này, con có từng nghĩ đến ước mơ một cách nghiêm túc với lộ trình thực hiện cụ thể như vậy không? Cô sao in 3 bản, gửi lại con bản gốc để con lưu giữ. Khi nào mệt mỏi nản chí hãy nhìn vào đây mà tiếp tục cố gắng con nhé...

SÂN KHẤU HÓA TÁC PHẨM VĂN HỌC – MỘT KỶ NIỆM ĐẸP MÔN VĂN KHỐI 11

Văn học Việt Nam giai đoạn 1930 – 1945 có những tác phẩm đi sâu vào lòng người nhiều thế hệ, chạm tới cảm xúc của học trò trong thời đại ngày nay. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn Ngữ Văn, thầy cô chủ nhiệm và đặc biệt là sự sáng tạo của mình, các bạn học sinh khối 11 cơ sở 2 đã dàn dựng 4 tiết mục sân khấu hóa tác phẩm văn học đặc sắc.

Xuân yêu thương năm 2019

Ngày 24/1/2019 vừa qua, trường Đức Trí đã tổ chức thành công tốt đẹp Trại Xuân Kỷ Hợi 2019. Trại Xuân năm nay có nhiều đổi mới để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng phụ huynh, học sinh và giáo viên trường.

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019

Một mùa xuân tươi đẹp nữa lại sắp gần kề, những ngày này trường Đức Trí rộn ràng, rôm rả không khí chuẩn bị đón chào xuân mới Kỷ Hợi 2019. Các lớp đã sơn, vẽ dán, trang trí từ cửa lớp đến góc phòng những sắc màu mùa xuân như hình bánh chưng, bánh tét, mai đào, câu đối hay những chú lợn hồng dễ thương.

ẤN TƯỢNG HỘI TRẠI HỌC SINH - SINH VIÊN NĂM 2019

Hội trại truyền thống HSSV vào dịp 9/1 hàng năm là hoạt động được học sinh háo hức mong chờ. Vì đây chính là dịp để các em được giao lưu với các bạn học sinh tiêu biểu của các trường THPT Cụm 2 và thể hiện tài năng, màu sắc của trường mình.

Xem chi tiết
  • Các em học sinh Đức Trí cùng với thầy cô sẻ chia bánh Trung Thu với những người vô gia cư.
  • THAM QUAN BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH
      HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG

Trong hai ngày 15 và 16/8/2018, Cơ sở 2 nhà trường đã tổ chức cho học sinh khối 10 học tập trải nghiệm về các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố. Cụ thể, các em học sinh đã được đến tham quan, học tập tại di tích lịch sử Đình Phú Nhuận và lăng Lê Văn Duyệt. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp học sinh hiểu hơn về truyền thống, lịch sử của quê hương thông qua các hình ảnh trực quan sinh động. Biết lịch sử đất nước, dân tộc trước tiên phải biết lịch sử nơi mình sinh ra và đang sống. Vì vậy, cùng với việc học tập các tiết học về môn lịch sử địa phương trên lớp, các em nếu được trực tiếp xem những hình ảnh thực tế về lịch sử quê hương sẽ rất bổ ích.

• Tải thêm