CHÚC MỪNG 100% HỌC SINH ĐỨC TRÍ ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2021

Congratulations !

Năm học 2020 – 2021 thật đặc biệt với các em học sinh khối 12 khi những tháng ôn tập nước rút để chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy cô, học sinh, sự chăm lo của quý phụ huynh, hoạt động học tập online vẫn được tiến hành chu đáo, chất lượng. Thật may mắn khi toàn bộ 382 học sinh khối 12 niên khóa 2018 – 2021 đều được thi tốt nghiệp ngay trong đợt 1 và 100% các em đã đỗ tốt nghiệp.

Đại dịch Covid19 đã tạo ra một thử thách vô cùng to lớn đối với thầy và trò của hệ thống Trường Đức Trí. Nhưng bằng sự quyết tâm, đồng lòng nỗ lực, cả tập thể nhà trường đã vượt qua khó khăn và đạt được kết quả mỹ mãn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Chúc mừng tất cả tân khoa Đức Trí. Chúc thầy trò Đức Trí đạt được nhiều thành công to lớn hơn nữa trong những năm sắp tới.

Cám ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường!