CHUNG KẾT NGOẠI KHÓA SÂN CHƠI TOÁN HỌC LẦN 3 NĂM 2018

Sân chơi toán học lần thứ 3 năm học 2018-2019 được tổ chức dành cho hơn 350 học sinh khối 8 và khối 9 ở cả hai cơ sở. Ngay từ ngày đầu tháng 9, Tổ Toán đã lên kế hoạch và chuẩn bị các nội dung chi tiết cho sân chơi. Hoạt động là sân chơi bổ ích nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng tư duy lô gic và những ứng dụng thực tế của Toán Học trong đời sống, giúp các em học sinh yêu thích thêm bộ môn Toán, Trải qua vòng loại đầy thử thách, Ban tổ chức đã chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất ở mỗi cơ sở bước vào vòng chung kết. Với 4 phần thi khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích, Ban Tổ Chức đã tìm ra đội vô địch và thí sinh xuất sắc nhất. Ngoài ra, còn có phần thi dành cho các cổ động viên nhiệt tình, vui tính đã cỗ vũ cho các đội dự thi, sau đây là một số hình ảnh của sân chơi đầy bổ ích này.