CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận

Chương trình Phát triển thể chất, kỹ năng


1. Các cuộc thi cấp trường – cấp Quận – cấp Thành phố - cấp Trung ương:

Nhà trường tổ chức nhiều cuộc thi về hóa trang, thiết kế thiệp, poster, cắm hoa; thi nhảy, hát (tiếng Việt, tiếng Anh); Olympic thể dục thể thao; hội thi Lớn lên cùng sách;… Đây là các hoạt động giải trí đồng thời phát huy đam mê, năng khiếu của các em trên nhiều lĩnh vực đa dạng và xây dựng môi trường học đường năng động, vui tươi, sáng tạo.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu thành tích và kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh tham gia các cuộc thi về học thuật và năng khiếu các cấp. Trường Đức Trí tự hào giành được nhiều huy chương và giải thưởng từ cấp Quận đến cấp Bộ. Tính chuyên nghiệp, chất lượng cao của các cuộc thi góp phần quan trọng rèn luyện các em trưởng thành và biết theo đuổi đam mê nghiêm túc, khoa học hơn.

2. Hoạt động ngoại khóa trải nghiệm thực tế:

Việc phát triển toàn diện các kỹ năng đáp ứng các nhu cầu về xã hội, thể chất, cảm xúc , văn hóa luôn được Nhà trường chú trọng. Nhà trường đều đặn tổ chức các buổi học tập trải nghiệm, tham quan thực tế bên ngoài dành cho tất cả các khối lớp. Chương trình học tập tại Trường Đức Trí kết hợp xuyên suốt các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động, sáng tạo, mới mẻ, không bó hẹp, nhàm chán trong không gian lớp học. 

Nhà trường tổ chức tặng quà cho các em mồ côi ở các mái ấm, thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật ở Gò Vấp, Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồi côi Thị Nghè, trường Chuyên biệt Niềm tin trong địa phương. Các hoạt động ý nghĩa này nhằm hướng tới giáo dục cho học sinh biết yêu thương con người, biết chia sẻ và đoàn kết hơn trong cộng đồng.