Chuyên đề " Sơ cứu cảm xúc"

Tuần qua, lớp 9B1 và 9B2 đã được sinh hoạt một nội dung bổ ích và thiết thực: Kỹ năng An toàn cho trẻ em, chuyên đề " Sơ cứu cảm xúc". Đây là hoạt động mà trường Đức Trí phối hợp với Tổ chức Giáo dục sức khỏe Wellbeing thực hiện.

Là chương trình giáo dục chăm sóc sức khoẻ tinh thần chủ động cho học sinh từ 11-17 tuổi, “Sơ cứu cảm xúc” mang tới cho các em học sinh những kiến thức và hoạt động thực hành lí thú, bổ ích thông qua các bài học bài bản, sáng tạo. Chương trình giúp các em học sinh tự tin ứng phó với căng thẳng và các vấn đề tâm lí, chăm sóc và nuôi dưỡng một sức khoẻ tinh thần khoẻ mạnh.

Lớp học của SƠ CỨU CẢM XÚC đã khuyến khích tối đa trải nghiệm và sự tham gia của học sinh bằng các hoạt động như hồi tưởng, chiêm nghiệm, thảo luận nhóm, sắm vai, thực hành thiền và giải quyết tình huống, cùng các phương pháp giúp các em nuôi dưỡng sức khoẻ tinh thần mỗi ngày.

#Ductrinoilantoahanhphuc