GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM KHỐI 8 NH 2021 -2022

Khối 8 – lứa tuổi đầy cá tính, muốn khẳng định mình rất cần những thầy cô giáo chủ nhiệm vừa vững vàng chuyên môn vừa thấu hiểu sâu sắc tâm lý học sinh. Thật tuyệt vời khi các cô giáo chủ nhiệm khối 8 năm nay vừa hội đủ hai điều đó vừa rất xinh đẹp, năng động nữa 😊 <3

Thầy cô Đức Trí ghi nhớ lời dạy của thầy Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố HCM: “Nếu như bác sĩ, quân đội là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch thì các thầy cô cũng là lực lượng tuyến đầu “rẽ sóng COVID” đưa tri thức đến với học sinh. Hơn bao giờ hết, vắc xin cho năm học mới là vắc xin của trách nhiệm, yêu thương, của những đôi bàn tay đưa ra dìu dắt...”

#backtoschool

#ĐứcTrí_nơi_lan_tỏa_hạnh_phúc