CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận

Học tập – Nghiên cứu

• THẦY TRÒ KHỐI 12 TRƯỜNG ĐỨC TRÍ  HỌC TẬP TRỰC TUYẾN  TRONG MÙA COVID
  • DỰ ÁN WRITING TIẾNG ANH "MY FAVORITE" BẰNG PHƯƠNG PHÁP SKETCHNOTE CỦA LỚP 8A1
  • KHÁM PHÁ NÉT ĐẸP ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN  QUA VẼ TRANH, BÌNH VĂN
  • TRƯỜNG ĐỨC TRÍ ĐOẠT GIẢI NHÌ CẤP THÀNH CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2019 – 2020
  • TRƯỜNG ĐỨC TRÍ NGHIÊM TÚC HỌC TẬP ONLINE TRONG MÙA DỊCH COVID-19
  • DT Study channel - nhiều clip hướng dẫn học bài thú vị
  • Trường Đức Trí đoạt giải Nhất Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quận
      DỰ ÁN “ TÔI LÀM BÁO”- MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC VĂN THÚ VỊ CỦA TẬP THỂ LỚP 11A1 VÀ 11A5

Trong không khí hân hoan, trang trọng của những hoạt động nhân ngày Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, các em học sinh 2 lớp 11A1 và 11A5 trường THCS-THPT Đức Trí đã có 1 tiết học Văn thật đặc biệt – đó là tiết học báo cáo sản phẩm Dự án “ TÔI LÀM BÁO” do cô Mai Thu Thủy- giáo viên bộ môn Ngữ văn hướng dẫn. Tiết học còn có sự tham gia của cô Thái Thị Ngọc Dung- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cô trong Tổ Ngữ văn và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm 2 lớp.

• “EM YÊU TIẾNG VIỆT” - MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP MỚI MẺ
      CHUYỆN GIỜ VĂN LỚP TÔI: 20 NĂM NỮA BẠN LÀM GÌ?

Nếu cô không cho con làm bài tập này, con có từng nghĩ đến ước mơ một cách nghiêm túc với lộ trình thực hiện cụ thể như vậy không? Cô sao in 3 bản, gửi lại con bản gốc để con lưu giữ. Khi nào mệt mỏi nản chí hãy nhìn vào đây mà tiếp tục cố gắng con nhé...

• Ngày hội khoa học
  • Tải thêm