HỘI THI TRANG TRÍ MÂM NGŨ QUẢ TRUNG THU - TEEN ĐỨC TRÍ THỎA SỨC SÁNG TẠO

Nhân dịp Trung Thu, trường Đức Trí tổ chức hội thi Trang trí mâm ngũ quả. Đây là hoạt động được học sinh rất yêu thích vì tạo được  sân chơi lành mạnh, bổ ích, mang lại không khí học đường vui tươi, hạnh phúc, năng động, tích cực. Những mâm ngũ quả chứa đựng thông điệp ý nghĩa, giáo dục học sinh những giá trị tốt đẹp của lễ hội truyền thống dân tộc.Vui nhất là sau hôi thi, các lớp được phá cỗ liên hoan. Chất lượng các mâm ngũ quả năm nay đảm bảo nguyên liệu tươi ngon, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm và trang trí rất đẹp mắt!

Bài báo này chỉ trích đăng sản phẩm của một số lớp. Để xem toàn bộ album vui lòng truy cập link dưới đây: