CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận

• KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022
  • CHÚC MỪNG 100% HỌC SINH ĐỨC TRÍ ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2021
  • THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH NGỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHẰM ĐẢM BẢO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19
  • Các biện pháp đảm bảo an toàn trường học phòng dịch Covid-19
      HỘI THI TRANG TRÍ MÂM NGŨ QUẢ TRUNG THU - TEEN ĐỨC TRÍ THỎA SỨC SÁNG TẠO

Nhân dịp Trung Thu, trường Đức Trí tổ chức hội thi Trang trí mâm ngũ quả. Đây là hoạt động được học sinh rất yêu thích vì tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, mang lại không khí học đường vui tươi, hạnh phúc, năng động, tích cực. Những mâm ngũ quả chứa đựng thông điệp ý nghĩa, giáo dục học sinh những giá trị tốt đẹp của lễ hội truyền thống dân tộc.Vui nhất là sau hôi thi, các lớp được phá cỗ liên hoan. Chất lượng các mâm ngũ quả năm nay đảm bảo nguyên liệu tươi ngon, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm và trang trí rất đẹp mắt! Bài báo này chỉ trích đăng sản phẩm của một số lớp. Để xem toàn bộ album vui lòng truy cập link dưới đây:

• THÔNG BÁO THỜI GIAN SINH HOẠT HÈ
  • THÔNG BÁO THỜI GIAN BÁN ĐỒNG PHỤC, DỤNG CỤ HỌC TẬP
  • BÀ GIÁO 85 TUỔI VẪN MẢI MÊ ĐỨNG LỚP Ở SÀI GÒN
  • KÉO DÀI THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH DO DỊCH BỆNH COVID-19
  • CẬP NHẬT THÔNG TIN KHAI BÁO VỀ VIỆC DI CHUYỂN QUA VÙNG DỊCH
  • HƯỚNG DẪN HỌC SINH VỆ SINH ĐIỆN THOẠI PHÒNG NGỪA VI KHUẨN, VIRUS GÂY BỆNH
      CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 27 quốc gia/ vùng lãnh thổ ghi nhận trường hợp mắc. Trường Đức Trí nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh trong công tác phòng chống dịch bệnh corona:

• Tải thêm