CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận

• TỔ CHỨC HỘI THAO HỌC SINH ĐỨC TRÍ TRONG THÁNG 5/2022
  • CHÚC MỪNG HỌC SINH ĐỨC TRÍ ĐOẠT GIẢI KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021 - 2022
  • Chi đoàn giáo viên trường Đức Trí tổ chức Đại hội đoàn viên chi đoàn và bầu ra BCH Nhiệm kỳ 2022 - 2024
  • KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022
  • CHÚC MỪNG 100% HỌC SINH ĐỨC TRÍ ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2021
  • THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH NGỪNG ĐẾN TRƯỜNG NHẰM ĐẢM BẢO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19
  • Các biện pháp đảm bảo an toàn trường học phòng dịch Covid-19
      HỘI THI TRANG TRÍ MÂM NGŨ QUẢ TRUNG THU - TEEN ĐỨC TRÍ THỎA SỨC SÁNG TẠO

Nhân dịp Trung Thu, trường Đức Trí tổ chức hội thi Trang trí mâm ngũ quả. Đây là hoạt động được học sinh rất yêu thích vì tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, mang lại không khí học đường vui tươi, hạnh phúc, năng động, tích cực. Những mâm ngũ quả chứa đựng thông điệp ý nghĩa, giáo dục học sinh những giá trị tốt đẹp của lễ hội truyền thống dân tộc.Vui nhất là sau hôi thi, các lớp được phá cỗ liên hoan. Chất lượng các mâm ngũ quả năm nay đảm bảo nguyên liệu tươi ngon, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm và trang trí rất đẹp mắt! Bài báo này chỉ trích đăng sản phẩm của một số lớp. Để xem toàn bộ album vui lòng truy cập link dưới đây:

• THÔNG BÁO THỜI GIAN SINH HOẠT HÈ
  • THÔNG BÁO THỜI GIAN BÁN ĐỒNG PHỤC, DỤNG CỤ HỌC TẬP