CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận

Tư vấn trực tiếp và giới thiệu về chương trình du học

Quý phụ huynh thân mến! Vào ngày 22/9/2019 sắp tới đây, tại sảnh trường cơ sở 2, 742/10 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, ngay sau khi kết thúc cuộc họp phụ huynh, quý phụ huynh sẽ được tham gia chương trình tư vấn, giới thiệu bổ ích. Chương trình là sự hợp tác giữa trường trung học Đức Trí, cơ sở đào tạo ngoại ngữ DTA, StudyLink - đại diện chính thức của hơn 1000 trường và tổ chức giáo dục quốc tế và Hội đồng Anh (British Council) - tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh.

HỘI THAO HÈ 2019

Sinh hoạt hè sướng nhất là được chơi đá bóng, bóng ném, cầu lông... nha các bạn! Thời gian thi đấu: Từ 01/08 đến 17/08 năm 2019

• Lễ Tri Ân-Trưởng Thành-Ra Quân Khối 12 Năm 2019
  • Ngày Hội Thông Tin Trường Đức Trí - Open Day 2019
  • HỌC SINH ĐỨC TRÍ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO HỘI THAO HỌC SINH CẤP QUẬN NĂM HỌC 2018-2019
  • CHÚC MỪNG HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG CÁC KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH
      DỰ ÁN “ TÔI LÀM BÁO”- MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC VĂN THÚ VỊ CỦA TẬP THỂ LỚP 11A1 VÀ 11A5

Trong không khí hân hoan, trang trọng của những hoạt động nhân ngày Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, các em học sinh 2 lớp 11A1 và 11A5 trường THCS-THPT Đức Trí đã có 1 tiết học Văn thật đặc biệt – đó là tiết học báo cáo sản phẩm Dự án “ TÔI LÀM BÁO” do cô Mai Thu Thủy- giáo viên bộ môn Ngữ văn hướng dẫn. Tiết học còn có sự tham gia của cô Thái Thị Ngọc Dung- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cô trong Tổ Ngữ văn và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm 2 lớp.

DẤU ẤN NGÀY XANH ĐỨC TRÍ - ALBUM CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI

"Bay lên nhé những nụ cười nồng ấm! Những ngọt ngào rạng rỡ ước mơ. Ngày mai muôn vì sao lấp lánh soi con đường Và những con đường thênh thang mang ta đi thật xa." Chúng ta gọi album này là NHỮNG NỤ CƯỜI XANH vì đây là những khoảnh khắc vui nhất, đẹp nhất của tuổi học trò bên bạn bè yêu thương.

• BỨC TRANH CỦA EM – NHỮNG NÉT VẼ ĐẦU TIÊN CHO ƯỚC MƠ TƯƠI ĐẸP
      ĐOÀN TRƯỜNG ĐỨC TRÍ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Trong đợt thi đua cao điểm chào mừng tháng 3 – tháng thanh niên vừa qua, Đoàn trường Đức Trí tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn và kết nạp cho 190 Đoàn viên mới. Đây là những em học sinh tiêu biểu, đạt học lực khá, giỏi và hạnh kiểm tốt.

• “EM YÊU TIẾNG VIỆT” - MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP MỚI MẺ
      MỒNG 8 THÁNG 3 ĐỨC TRÍ GỬI YÊU THƯƠNG TỚI CÔ TRÒ CHÚNG TA

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức hân hoan ở khắp nơi trên thế giới. Những ngày này trường Đức Trí cũng rộn ràng không kém. Đây là dịp để các tổ chức đoàn thể nhà trường thể hiện sự quan tâm, yêu thương trân trọng tới nữ sinh và nữ giáo viên, nhân viên nhà trường. Những hoạt động chăm lo chu đáo đời sống tinh thần như thế này càng góp phần thắt chặt sự gắn kết của tập thể sư phạm Đức Trí ngày càng bền chặt.

• Tải thêm