• Học sinh Đức Trí vui mừng chào đón năm học mới
  • TRÒ CHUYỆN VỚI TÀI NĂNG DANCESPORT TRƯỜNG ĐỨC TRÍ
  • “CHIẾC HỘP VĂN HỌC” của teen Đức Trí
  • Sân chơi ngoại khóa hè “THIẾT KẾ MÔ HÌNH – HÌNH HỌC KHÔNG GIAN” của tổ Toán học
  • NÊN LÀM GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM NHƯ THẾ NÀO?
  • Chúc mừng thủ khoa kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 của trường Đức Trí
  • TRƯỜNG ĐỨC TRÍ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HIỆU QUẢ VÀO DẠY HỌC BỘ MÔN VÀ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM
  • Tập huấn chuyên đề "Trường học hạnh phúc"
      Chúc mừng thầy cô trường Đức Trí đạt danh hiệu Giáo viên giỏi

Trường THCS và THPT Đức Trí có đội ngũ giáo viên cơ hữu đa số là lực lượng trẻ nhưng tinh thần ham học hỏi, nỗ lực đổi mới, sáng tạo luôn được chú trọng chăm lo, bồi dưỡng. Nhà trường tự hào trước chất lượng giảng dạy, giáo dục ngày càng được nâng cao. Khi “đem chuông đi đánh xứ người”, các giáo viên trẻ trường Đức Trí đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Xem chi tiết
  • CHIẾC XE BONG BÓNG chủ đề “VẬN DỤNG ĐỊNH LUẬT BẢO TOÀN ĐỘNG LƯỢNG ĐỐI VỚI CHUYỂN ĐỘNG BẰNG PHẢN LỰC”
  • ẤN TƯỢNG  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “SÂN CHƠI VĂN HỌC” KHỐI 11 NĂM HỌC 2022 – 2023
  • Tải thêm