• HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “HÓA HỌC VUI” LẦN III - NĂM HỌC 2022 – 2023
  • MỘT GIỜ HỌC HẤP DẪN CỦA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI
  • ĐỔI MỚI TIẾT ĐỌC SÁCH TRONG NHÀ TRƯỜNG
  • Hội thu đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão Noru
  • CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN HỌC TẬP, DÃ NGOẠI TẠI BẾN TRE DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NĂM 2022
  • ẤM ÁP TRUNG THU NỘI TRÚ
      HỌC SINH ĐỨC TRÍ CHIA SẺ TRUNG THU VỚI TRẺ EM NGHÈO

Mọi trẻ em đều xứng đáng được đón một cái tết Trung Thu đủ đầy trọn vẹn. Trong tháng 9, 2022 này các em học sinh Đức Trí tích cực tham gia phong trào cùng sẻ chia quả ngọt, lan tỏa Trung Thu tới trẻ em nghèo với nhiều phần quà và hoạt động ý nghĩa.

• Nhà giáo Đàm Lê Đức trọn đời với Đức Trí
      TEEN ĐỨC TRÍ TƯNG BỪNG HỘI THAO HÈ NĂM HỌC 2022 – 2023

Hưởng ứng cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030; thường xuyên tổ chức tập luyện và thi đấu các môn thể thao học đường để nâng cao sức khỏe, thể chất và góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh;

• DANH SÁCH GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2022 - 2023
      ĐÃ CÓ CÁCH ĐỂ MÊ ĐỌC SÁCH

Mùa hè, bên cạnh hoạt động vui chơi giải trí sau một năm học, chắc hẳn nhiều phụ huynh rất mong muốn con mình siêng năng đọc sách. Ai cũng biết đọc sách có rất nhiều lợi ích nhưng để con trẻ hứng thú với đọc sách trong dịp hè quả không dễ chút nào. Thầy cô phụ trách thư viện của trường Đức Trí đã có những gợi ý thật hay để giúp trẻ hứng thú hơn trong việc đọc sách.

Xem chi tiết
  • Chuỗi bài báo “NHÌN LẠI ẤN TƯỢNG ĐỨC TRÍ NĂM HỌC 2021 – 2022” Số 03: CHI BỘ ĐỨC TRÍ – TỔ CHỨC ĐẢNG VỮNG MẠNH
  • Tải thêm