CS1: 39/23 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7 | CS2: 742/10 Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận

KẾT QUẢ CUỘC THI TRANG TRÍ BẢN TIN LỚP (CƠ SỞ 2)

Để khởi đầu một năm học mới, nhà trường đã phát động phong trào trang trí bản tin lớp với chủ đề “Chào mừng năm học mới”. Bản tin mỗi lớp mang nét đặc trưng của lớp với các câu khẩu hiệu thú vị và độc lạ nhằm kêu gọi tinh thần đoàn kết, ý chí phấn đấu học tập. Một số câu slogan ấn tượng như: “Vượt gian nan – Đập tan thách thức” (lớp 11a4); “Cô em dạy Lý, A1 phải có chí” (lớp 10a1); “Đoàn kết làm được hết” (lớp 10a5),…

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí ngày hội đưa trẻ đến trường của cả nước, sáng ngày 5/9/2018, trường THCS & THPT Đức Trí đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Buổi lễ thành công tốt đẹp để lại cho các vị quan khách và các em học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp.

• Newsletter tháng 9/2018
      TẬP HUẤN DẠY HỌC DỰ ÁN, DẠY HỌC TÍCH HỢP

Trong 3 ngày từ 30/9 - 2/10/2016, trường THCS -THPT Đức Trí đã tập huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho toàn bộ giáo viên cơ hữu của trường. Đây là khóa tập huấn về mô hình dạy học tích hợp và dạy học dự án - 2 mô hình dạy học tích cực, sáng tạo, phát triển nhiều kỹ năng cho học sinh.

• BÀ GIÁO 85 TUỔI VẪN MẢI MÊ ĐỨNG LỚP Ở SÀI GÒN
  • HƯỚNG NGHIỆP: THAM QUAN NHÀ MÁY YAKULT