TỪ NGÀY 16/8/2021 HỌC SINH ĐỨC TRÍ BẮT ĐẦU HỌC TRỰC TUYẾN, CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Phụ huynh và các em học sinh thân mến, từ ngày 16/8/2021, học sinh Đức Trí bắt đầu học online. Nhà trường sử dụng Hệ thống quản lý học tập trực tuyến Dtstudy.vn và ứng dụng Classroom, Zoom, Google Meet - quá quen thuộc với học sinh trường ta đúng không nè. Để tăng thêm hiệu quả tương tác, tính hấp dẫn, sinh động, thầy cô sẽ áp dụng những ưu điểm tuyệt vời của 5 ứng dụng, phần mềm Kahoot!, Mentimeter, Classpoint, Padlet, Quizizz vào mỗi giờ học. Thầy trò Đức Trí ứng dụng công nghệ thông tin để học trực tuyến cũng vui, cũng hiệu quả các em ha. Dưới đây là chia sẻ của các thầy cô tổ Tin học về 5 tiện ích học tập này.