Các biện pháp đảm bảo an toàn trường học phòng dịch Covid-19

Cuối tháng 11, khi nước ta có thêm một số bệnh nhân dương tính với Covid-19, nhà trường nhanh chóng thực hiện đồng loạt các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, nhân viên.

Học sinh và giáo viên đeo khẩu trang khi tới lớp.

Giáo viên và Ban cán sự lớp tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh.

Các tin nhắn thông báo về việc phối hợp kiểm soát phòng bệnh kịp thời gửi đến phụ huynh

Các tờ rơi, thông báo được dán ở lối đi, cửa ra vào, trong phòng học để tuyên truyền, nâng cao ý thức của học sinh và giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mỗi lớp học được trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn.

Các em học sinh lớp 11B1 còn sáng tạo máy rửa tay tự động dựa trên việc vận dụng kiến thức môn Vật Lý, Tin học.

Học sinh và giáo viên đeo khẩu trang khi tới lớp.

Giáo viên và Ban cán sự lớp tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh.

Các tin nhn thông báo về việc phối hợp kiểm soát phòng bệnh kp thi gđến ph huynh

Mỗi lớp học được trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn.

Các em học sinh lớp 11B1 còn sáng tạo máy rửa tay tự động dựa trên việc vận dụng kiến thức môn Vật Lý, Tin học, Ngữ  Văn.